Chia Sẻ Du Học

BẠN CÓ MUỐN DU HỌC ANH QUỐC ? CHƯƠNG TRÌNH “CỬA SỔ DU HỌC 2022” HỖ TRỢ TƯ VẤN DU HỌC HẢI PHÒNG

Written by Đào Quang Trung

Sự kiện “Cửa sổ du học 2022” được tổ chức bởi Hội cựu học sinh chuyên Trần Phú Hải Phòng NKTP Global Network đã kết thúc vô cùng tốt đẹp vào ngày 07/07/2022. 012 Global chúng tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi trở thành nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng “Cửa sổ du học” và đã tạo nên một chương trình vô cùng ý nghĩa. 

Bên cạnh đó, chương trình còn có những suất qhọc bổng du học Anh quốc vô cùng giá trị và tuyệt vời. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé! 

cua-so-du-hoc-2022

Chương trình “Cửa sổ du học 2022” tại Hải Phòng

1. Sự đồng hành “Cửa sổ du học 2022” của 012 Global

“Cửa sổ du học” là chương trình được tổ chức hằng năm tại thành phố Hải Phòng bởi hội cựu học sinh trường THPT Chuyên Trần Phú. NKTP Global Network được triển khai với mục đích cung cấp các thông tin về du học. Bên cạnh đó hỗ trợ định hướng, trao đổi và kết nối trong quá trình về du học.

Sự kiện bao gồm hai phần bao gồm phần trò chuyện cùng diễn giả và phần hội thảo định hướng. Nó đã thu hút sự tham gia của gần 300 học sinh, sinh viên và phụ huynh Hải Phòng.

Chương trình đã tiếp cận tới gần 15.000 học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hải Phòng qua 10 mùa tổ chức. Chương trình năm nay quay trở lại với tên gọi “Cửa Sổ Du Học 2022: Dreamcatcher” cùng thông điệp “Hãy nắm chặt lấy giấc mơ của chính mình.”

cua-so-du-hoc-2022-hp

Chương trình “Cửa sổ du học 2022”

Công ty 012 Global:

012 Global vinh dự được đồng hành trong chương trình “Cửa sổ du học 2022”. Công ty được thành lập vào năm 2011 tại Luân Đôn, Vương Quốc Anh. 012 Global có mặt nhiều quốc gia trên thế giới và hơn 21 chi nhánh ở các tỉnh thành Việt Nam. 

Công ty tự hào là một trong những trung tâm tư vấn du học nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng. Bên cạnh đó, 012 Global là đối tác quan trọng của các trường Đại học, Cao đẳng cũng như các tổ chức giáo dục quốc tế. 

Với hơn 11 năm hoạt động cùng trọng trách giúp đỡ học sinh khao khát được theo học tại những nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới như Vương Quốc Anh, Úc, Hoa Kỳ, Canada, Singapore,… Chúng tôi đã giúp hơn 12000 học sinh trên khắp thế giới có thể hoàn thành ước mơ đi du học của mình.

Không chỉ vậy, 012 Global đã hỗ trợ thành công rất nhiều học sinh đạt được học bổng tại những quốc gia này. Sắp tới đây chúng tôi xin hỗ trợ, trao tặng học bổng du học Anh quốc cho những bạn trẻ xứng đáng nhất. Theo dõi tiếp bài viết để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhé.

Bên cạnh du học, chúng tôi cũng đã mở rộng những dịch vụ sang nhiều lĩnh vực khác nhằm hỗ trợ học sinh và phụ huynh một cách tốt nhất như là: tìm việc làm thêm, gia hạn visa định kỳ không tốn bất cứ khoản phí nào, hỗ trợ thuê nhà, tìm chỗ thực tập,…

2. Talkshow “Cửa sổ du học 2022” có sự góp mặt của nhiều diễn giả Diễn giàu kinh nghiệm, kiến thức du học Anh

Tại phần Talkshow, các diễn giả đã chia sẻ về câu chuyện du học định cư, hành trình trưởng thành và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ phía khán giả.

CSDH-2022

Diễn giả “Vừng”

Tham gia chương trình, khán giả có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ từ diễn giả Đào Quang Trung – Giám đốc tại Công ty tư vấn du học 012 Global Việt Nam. Diễn giả Nguyễn Văn Đại (nghệ danh: Eric Thỏ) – Nhà sáng lập của tập đoàn Job Coach Vietnam. Và diễn giả diễn giả Lê Nam Thuận An (nghệ danh: Vừng) – Nhà sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội. 

Mr. Đào Quang Trung hiện là Master Franchise 012 Global Việt Nam – chuyên gia tư vấn du học & định cư Anh, Úc, Mỹ, Canada, sẽ tới chia sẻ và trả lời những thắc mắc của các bạn về săn học bổng lên tới 100% tại các trường top đầu thế giới, hay cơ hội định cư tại đất nước bạn mơ ước. 

cua-so-du-hoc-2022-hai-phong

Diễn giả Đào Quang Trung – 012 Global Hải Phòng

Không chỉ dừng ở đó, Mr. Đào Quang Trung sẽ giúp bạn tìm hiểu chính sách Du học – Định cư – Bất động sản tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, NewZealand. Và tư vấn chương trình phù hợp nhất dành cho bạn: chuyên ngành, học phí, tiềm năng phát triển, v.v.

Kinh nghiệm dày dặn và mạng lưới quan hệ đối tác cùng các trường lớn ở Anh, Úc, Mỹ, Canada. Mr. Đào Quang Trung sẽ mang tới chương trình thật nhiều bài học, chia sẻ bổ ích. Từ đó, giúp bạn có tầm nhìn rõ ràng hơn về định hướng của bản thân.

3. “Cửa sổ du học 2022” – Hội thảo định hướng du học Anh Quốc

Tại phần Orientation Fair (Hội thảo định hướng), học sinh được tự do trao đổi với các tư vấn viên du học tại nhiều quốc gia khác nhau. Và giải đáp những thắc mắc về vấn đề định hướng tương lai. Thậm chí là lựa chọn nguyện vọng sao cho phù hợp với mỗi cá nhân.

Sau sự kiện, chương trình cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực thông qua các kênh truyền thông: “Chương trình được đầu tư về mọi mặt”, “Dàn diễn giả và tư vấn viên truyền cảm hứng”, “Các sản phẩm bán kèm chương trình rất đẹp và chất lượng”…

chuong-trinh-cua-so-du-hoc-2022

Hội thảo định hướng tại ” Cửa sổ du học 2022 “

Một sự kiện vô cùng ý nghĩa cho các bạn trẻ, mang 012 Global đến gần hơn với các bạn. Chúng tôi mong muốn tạo ra và trao đi những giá trị tốt đẹp nhất. 012 Global luôn sẵn sàng ở bên các bạn, giúp các bạn chắp cánh ước mơ du học của mình trọn đời.

Thật là một chương trình tuyệt vời với bao xúc cảm và chia sẻ, cùng tất cả các diễn giả khách mời, các bạn bậc phụ huynh và các bạn trẻ. Mr. Đào Quang Trung và công ty 012 Global hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành những sự kiện ý nghĩa như vậy. Trong tương lai 012 Global sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh trao giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng!

Xin chân thành cảm ơn!

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment