Uncategorized

Yêu cầu về visa du học Canada

Written by Đào Quang Trung

Yêu cầu thị thực du học Canada

Điều cực kỳ quan trọng là đảm bảo rằng bạn nộp đúng loại Giấy phép Du học. Để bắt đầu hành trình du học Canada, bạn phải có visa du học Canada hay còn gọi là Study permit.
1. Xin visa du học Canada có khó không?

Đôi khi, xin giấy phép hoặc xin visa du học Canada được coi là một quá trình khá phức tạp nếu bạn không rành về thủ tục này.

Tuy nhiên, với sự hỗ trợ và chỉ đạo đúng đắn từ chuyên gia DAO QUANG TRUNG, bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu này.

Có nhiều loại giấy phép khác nhau ở Canada:

  1. Yêu cầu về giấy phép du học Canada

Để chứng minh bạn có đủ khả năng tài chính để hỗ trợ bản thân, bạn có thể được yêu cầu cung cấp:

✅ Giấy tờ tài khoản ngân hàng ở Canada đứng tên bạn, nếu bạn đã chuyển tiền sang Canada

✅ Hồ sơ vay du học / vay du học của tổ chức tài chính

✅ Sao kê tài khoản ngân hàng

✅ Hối phiếu ngân hàng bằng tiền tệ có thể chuyển đổi

✅ Bằng chứng thanh toán học phí và chi phí nhà ở

✅ Thư từ giữa các cá nhân hoặc tổ chức tài trợ cho bạn

Bằng chứng tài trợ được trả ở Canada nếu bạn có học bổng hoặc đang theo học một chương trình giáo dục do Canada tài trợ.

Bạn có thể truy cập trang web của Chính phủ Canada để biết thêm thông tin chi tiết về việc xin giấy phép du học như điều kiện, lệ phí và thời gian xử lý.

  1. CƠ HỘI VÀNG ĐỂ DU HỌC CANADA 2019 – 2021

Bạn có biết rằng du học Canada có rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên Việt Nam? Cụ thể, Chính phủ Canada mở cửa chào đón hơn 1 triệu nhân lực trình độ cao đến học tập, làm việc và sinh sống

Canada từ 2019-2021. Với chính sách này, sinh viên Việt Nam được hưởng lợi từ:

✅ Du học Canada theo diện SDS – không cần chứng minh tài chính

✅ Thời gian xét visa nhanh – chỉ từ 4-6 tuần

✅ Cơ hội ở lại làm việc lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp cao đẳng trở lên

DAO QUANG TRUNG sẽ hỗ trợ bạn từ việc chọn trường, chọn ngành học để tối đa hóa cơ hội việc làm, hoàn tất thủ tục xin visa du học Canada miễn phí. Bạn sẽ được theo dõi sát sao hồ sơ, luyện phỏng vấn và trang bị đầy đủ “bộ kỹ năng cần thiết khi du học” để yên tâm lên đường! Liên hệ với DAO QUANG TRUNG ngay hôm nay!

 

 

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ DAO QUANG TRUNG

DAO QUANG TRUNG thấu hiểu những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Có những thời hạn bạn cần

hãy ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp hồ sơ vào trường.

Nếu bạn đang có ý định du học Canada trong thời gian sắp tới, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của DAO QUANG TRUNG, họ sẽ sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tại DAO QUANG TRUNG, các tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và khóa học phù hợp, tham gia các hội thảo du học Canada miễn phí do DAO QUANG TRUNG tổ chức.

Trong quá trình tư vấn, tư vấn viên DAO QUANG TRUNG cũng sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường.

Các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada, tư vấn chỗ ở, lập kế hoạch tài chính, đặt vé máy bay và làm thủ tục trước khi khởi hành cũng được DAO QUANG TRUNG hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ với DAO QUANG TRUNG để bắt đầu buổi tư vấn du học Canada ngay hôm nay!

SĐT : 0936 696 938 – 0936 688 484

 

 

 

 

 

 

 

 

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment