Uncategorized

VISA MỸ

VISA HOA KỲ

VISA HOA KỲ

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ hay tiếng Việt gọi đơn giản là Châu Mỹ là quốc gia có số lượng Việt kiều định cư nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Đối với hầu hết người Việt Nam, đến Mỹ một lần trong đời là ước mơ không dễ thực hiện với nhiều rào cản về ngôn ngữ, tài chính và đặc biệt là vấn đề visa. Visa Mỹ cũng được coi là loại visa khó xin nhất trên thế giới, giống như Úc, Canada hay Châu Âu. Với cách xét duyệt hồ sơ của lãnh sự quán Hoa Kỳ, người xin thị thực sẽ không bao giờ có thể cảm thấy tự tin rằng mình sẽ đạt được. Cũng vì Mỹ là quốc gia có cách xử lý hồ sơ độc nhất trên thế giới nên dù bạn là ai đi chăng nữa thì cũng không thể biết chắc mình có được cấp visa hay không. Thông thường, ở Việt Nam, người xin visa đi Mỹ thuộc các diện phổ biến như du lịch, du học, công tác & định cư. Mỗi loại hình thực thi sẽ có các yêu cầu khác nhau đối với hồ sơ, cũng như thời gian xem xét. Vì vậy, người xin visa cần chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ 01 thật chính xác, cũng như trả lời viên chức lãnh sự một cách thuyết phục nhất trong ngày phỏng vấn. Dưới đây là chi tiết về các loại visa “Không định cư” bao gồm: du lịch, công tác, thăm thân. Chính sách thị thực của Hoa Kỳ cho công dân các nước khác Công dân Canada, Quần đảo Marshall, Micronesia, Palau được miễn thị thực khi nhập cảnh vào Mỹ Công dân các nước thuộc Liên minh Châu Âu, New Zealand, Úc, Chile, Brunei và Singapore được hưởng chính sách miễn thị thực của Hoa Kỳ theo Chương trình Miễn thị thực. Khi xin Visa du lịch Mỹ, Lãnh sự quán hoặc Đại sứ quán Mỹ thường thông qua các yếu tố sau để quyết định bạn có được cấp Visa du lịch Mỹ hay không?

Mục đích của việc xin Visa du lịch Hoa Kỳ Khả năng tài chính Sự ràng buộc ở Việt Nam để cam kết trở lại Việt Nam khi thời gian du lịch Mỹ kết thúc 1. Mục đích xin Visa du lịch Mỹ Hầu hết những người muốn xin Visa du lịch Mỹ thường kết hợp nhiều mục đích khác nhau như: Qua Mỹ du lịch, tham quan các thành phố, danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Mỹ Thăm hỏi người thân, bạn bè, cha mẹ, con cái … vv …Tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đầu tư tại Hoa Kỳ.Bạn muốn tìm hiểu về nền giáo dục Mỹ để chuẩn bị cho con du học Mỹ?Tôi muốn sang Mỹ để được chữa bệnh với nền y học phát triển.  2. Chứng minh khả năng chứng minh tài chính của bạn. Người xin Visa du lịch Mỹ cần chứng minh tài chính của mình thông qua một số yếu tố sa Bằng chứng về công việc hiện tại Bạn đang làm việc ở đâu?Vị trí công việc hiện tại Vị trí trong xã hội.
Bất động sản nhà và đất hiện có ở Việt Nam Trình độ học thuật 3. Yếu tố ràng buộc quay trở lại làm việc của nam sau khi Visa du lịch Mỹ hết hạn. Người đi du lịch Mỹ phải có vợ / chồng và con cái sống ở Việt Nam Sở hữu nhà, đất và tài sản cố định tại Việt Nam Có một khoản tiền gửi vào một ngân hàng ở Việt Nam Có công ty đang hoạt động tại Việt Nam hoặc có công việc ổn định với mức thu nhập caoCó địa vị xã hội ở Việt Nam  Các giấy tờ cần thiết mang theo khi đi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ Hộ chiếu gốc nhưng phải còn hạn trên 1 năm kể từ ngày cấp Visa du lịch Mỹ 1 ảnh 5×5 cm Giấy chứng nhận Mẫu DS – 160 Biên lai thanh toán phí visa Hoa Kỳ Cuộc hẹn phỏng vấn Sổ hộ khẩu gốc Chứng minh nhân dân gốc Giấy khai sinh của trẻ em (nếu có trẻ em đi cùng)Sổ tiết kiệm ngân hàng gốc hoặc xác nhận số dư ngân hàng Giấy chứng nhận quyền sở hữu bất động sản (nếu có)

Giấy chứng nhận quyền sở hữu các tài sản khác như xe cộ, cổ phiếu, trái phiếu (nếu có)Đối với người nghỉ hưu, cần có quyết định nghỉ hưu.Đối với học sinh, sinh viên phải có bảng điểm và giấy chứng nhận của trường.Đối với người đang đi làm và chủ doanh nghiệp, cần có những giấy tờ sau Giấy phép đăng ký kinh doanh đối với chủ doanh nghiệp và thành viên góp vốn Báo cáo thuế năm gần đây nhất.Hợp đồng mua bán doanh nghiệp Hợp đồng xuất nhập khẩu (nếu công ty xuất khẩu hàng hóa đi các nước)

Những điểm đến nổi tiếng của Thành phố New York – Hoa Kỳ Mẹo phỏng vấn xin visa Mỹ

 

 

 

 

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment