Chia Sẻ

Tống Thị Mỹ Tiên là ai?

Tống Thị Mỹ Tiên là nữ doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực tài chính, đã có 13 năm đồng hành tư vấn giúp đỡ gần 1.000 khách hàng cá nhân, doanh nghiệp sử dụng các Sản phẩm dịch vụ ngân hàng có hiệu quả, chia sẽ kiến thức tài chính đem đến sự phát triển trong kinh doanh và các giải pháp bảo hiểm nhân thọ giúp bảo vệ sự giàu có và bình an trong cuộc sống.

Tống Thị Mỹ Tiên là ai?

Tống Mỹ Tiên
Tống Thị Mỹ Tiên được biết đến với vai trò là chuyên gia tư vấn tài chính, bà Tống Thị Mỹ Tiên còn được biết đến là doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Với mong muốn chia sẽ các giải pháp thiết kế tài chính cá nhân giúp cho các doanh nhân đầu tư có hiệu quả và an toàn, trở nên giàu có, an tâm sống khỏe và tự do tài chính.

Tống Thị Mỹ Tiên
Quá trình làm việc của bà Tống Thị Mỹ Tiên
Sự nghiệp của bà Tống Thị Mỹ Tiên bắt đầu từ năm 2009 với các vị trí công tác tại Ngân hàng TPCP Top 3 ở Việt Nam. Quá trình làm việc qua nhiều vị trí như Chuyên viên Quan hệ Khách hàng, Chuyên viên thẩm định, Phó Phòng Khách hàng doanh nghiệp, Giám đốc Phát triển Khách hàng Lớn, Giám đốc Phòng Giao dịch. Bà nhận được nhiều giải thưởng và huy chương đến từ Ngân hàng.

Đến Tháng 5.2022, Với nguyện vọng giúp đỡ thật nhiều người sử dụng giải pháp tài chính bảo vệ gia đình, bảo toàn tài sản trước những rủi ro xảy ra trong cuộc đời, bà Tiên quyết định tham gia vào lĩnh vực Bảo hiểm nhân thọ cho đến nay.

Gia đình của Tống Thị Mỹ Tiên
Tống Thị Mỹ Tiên đã kết hôn năm 2011, Chồng là Nguyễn Quốc Trung kinh doanh trong lĩnh vực Công cụ dụng cụ Cầm Tay và dịch vụ chăm sóc xe ô Tô chuyên nghiệp tại thành phố Cần Thơ. Hiện ông Trung là Giám đốc Công Ty CP Đồ Nghề Tự Chọn và là Cổ đông Sáng lập Công ty CP Ô Tô Tiện Ích tại TP.Cần Thơ là một trong những TOP công ty tiên phong đưa hoạt động kinh doanh lên online.

Tống Thị Mỹ Tiên có 02 người con. Con trai lớn là Nguyễn Trung Tín, sinh ngày 9 tháng 4 năm 2013. Con gái tên Nguyễn Tống Ngọc Trân, sinh ngày 25 tháng 9 năm 2015.

Các hoạt động của Tống Thị Mỹ Tiên
Sở thích của Tống Thị Mỹ Tiên là đọc sách. Các quyển sách tuyệt vời thường xuyên chia sẽ với cộng đồng là The Magic, The Hero, The Power, Muôn kiếp nhân sinh,…

Các hoạt động
Đọc sách là thói quen
Cô yêu thích du lịch và trải nghiệm các giải chạy Trail cùng gia đình

Gia đình cô thường xuyên truyền cảm hứng yêu thích hoạt động thể thao, kết nối cộng đồng và tham gia các giải chạy bộ, bơi lội, đạp xe.

Truyền cảm hứng chạy bộ các gia đình qua các giải chạy bộ.

Các chương trình phát triển bản thân của Tống Thị Mỹ Tiên
Năm 2021, Tống Thị Mỹ Tiên bắt đầu tham gia các lớp học của Lớp học Đánh Thức Sự Giàu Có của Luật Sư diễn giả Phạm Thành Long

Lớp Sales Success System năm 2022

Lớp LẬP TRÌNH VẬN MỆNH – Phạm Thành Long Store Tháng 5.2022

Lớp IPS Khóa học Pre-Training IPS – Phạm Thành Long tháng 6.2022

Tống Thị Mỹ Tiên chính thức tham gia vào tháng 5 năm 2022 Lớp

Eagle Camp – Trại Huấn luyện Doanh nhân siêu đẳng – Phạm …

Sứ Mệnh của Tống Thị Mỹ Tiên là Truyền cảm hứng và giúp đỡ các gia đình có cuộc sống bình an, Giàu Có, hạnh phúc và tự do tài chính.

Tống Thị Mỹ Tiên
Tham gia Eagle Camp
Tống Thị Mỹ Tiên bao nhiêu tuổi?
Tống Thị Mỹ Tiên sinh ngày 17 tháng 11 năm 1987 tại Thành Phố Cần Thơ.

Tống Thị Mỹ Tiên tốt nghiệp Thạc sĩ kinh tế tài chính ngân hàng năm 2011 tại trường Đại Học Cần Thơ.

Thông tin liên hệ Tống Thị Mỹ Tiên
Fanpage: https://www.facebook.com/Tongthimytien.vn

Email: tongmytien.vn@gmail.com

Phone: 0988258836

Địa chỉ: KDC Nông Thổ Sản, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment