Chia Sẻ Nổi bật Uncategorized Vlog

Top 5 Lợi Ích Khi Là Thành Viên Của Tổ Chức Kết Nối Kinh Doanh BNI

Written by Đào Quang Trung

1. ĐỘI NGŨ MARKETING LỚN MẠNH

Trong BNI, chúng tôi cùng nhau phát triển kinh doanh thông qua một đội ngũ tiếp thị hùng hậu với hơn 50 thành viên là chủ các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách làm việc theo nhóm, giúp đỡ phát triển kinh doanh dựa trên những mối quan hệ cá nhân của nhau.

2. QUYỀN MARKETING ĐỘC QUYỀN

Trong BNI, chúng tôi có quy định rất chặt chẽ là chỉ cho phép 1 người đại diện cho 1 ngành kinh doanh với một loại sản phẩm, dịch vụ tham gia vào chương trình, vì như vậy sẽ tránh được việc cạnh tranh trong cùng một nhóm kết nối (Chúng tôi là một chapter). Và tất cả các hoạt động kinh doanh liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp trong chương trình sẽ được độc quyền trong chapter.

 Ngành nghề Đào Quang Trung đăng ký trong chapter là Dịch vụ Tư vấn Du Học, Định Cư

BNI sẽ là nơi an toàn và vô hại đối với công việc kinh doanh của bạn với một nhóm những nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Chúng tôi tin cậy và tự tin giới thiệu với khách hàng của mình. Bạn sẽ trở thành người được nghĩ tới đầu tiên mỗi khi có cơ hội kinh doanh liên quan đến ngành nghề sản phẩm dịch vụ của bạn.

Bạn sẽ trở thành một người có giá trị đối với khách hàng của bạn và khi đó họ sẽ lo sợ nếu đánh mất một đối tác như bạn.

3. NGUỒN CƠ HỘI KINH DOANH LIÊN TỤC

Trong BNI, khi bạn nhận được 1 lời giới thiệu cơ hội kinh doanh có nghĩa là có một cơ hội kinh doanh đang chờ đợi để bạn thực hiện. “This is not an Unknown the phone because are you are someone to wait for your phone”

Mỗi tuần thành viên sẽ mời bạn bè của họ cùng tham dự buổi họp Chapter – Những vị trí này sẽ là khách hàng tiềm năng của tất cả thành viên, do đó thành viên của BNI liên tục có thêm khách hàng mới từ các giới thiệu cơ hội kinh doanh và khách mời của Chapter.

Khách mời có thể sẽ trở thành đối tác, khách hàng tiềm năng của thành viên và ngược lại

4. HUẤN LUYỆN VÀO ĐÀO TẠO

Huấn luyện và đào tạo là một phần rất quan trọng trong hệ thống BNI.

  • Có phần đào tạo hàng tuần trong buổi họp Chapter.
  • MSP chương trình nhằm bảo đảm sự thành công của bạn trong BNI.
  • Các khóa đào tạo kỹ năng để gia tăng kết nối kỹ năng (khi bạn tham gia làm ban điều hành, đại sứ, giám đốc chapter)…
  • Các hội thảo chương trình trong nước và quốc tế (Hội Ngộ Đỉnh Cao hàng năm dành cho thành viên BNI trên cả nước và khách mời Quốc Tế)

Đây là hình ảnh Đào Quang Trung nhận giải thưởng Chapter BNI tiêu biểu

BNI đã có 36 năm kinh nghiệm và họ biết chính xác doanh nhân cần những gì để có thể thành công trong tiếp thị giới thiệu cơ hội kinh doanh và họ đã đánh giá ứng dụng những yêu cầu đó!

Tất cả các chương trình đào tạo này là hoàn toàn miễn phí – Bạn chỉ phải nộp một khoản phí nhỏ để chi trả cho tài liệu và thuê địa điểm học.

5. MỐI QUAN HỆ KINH DOANH BỀN VỮNG LÂU DÀI

Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những thành viên trong chapter đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ và kết nối cho tôi những cơ hội kinh doanh tuyệt vời. 

Mọi người sẽ chỉ giới thiệu cơ hội kinh doanh cho bạn dựa trên 3 điều:

  • Họ biết công việc kinh doanh của bạn.
  • Họ yêu mến bạn.
  • Họ tin tưởng bạn.

Khi cho đi một lời giới thiệu là chúng ta đang mang danh tiếng của mình. Chính vì vậy khi bạn nhận được lời giới thiệu từ ai đó thì có nghĩa là họ không chỉ yêu bạn mà họ rất tin tưởng vào bạn, họ tin rằng bạn sẽ cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của họ .

Đó là lý do vì sao khi gia nhập vào BNI chúng ta gặp nhau mỗi tuần:

  • Để hiểu rõ về ngành nghề kinh doanh của nhau.
  • Để xây dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc và lâu dài.
  • Để phát triển niềm tin vào sản phẩm và dịch vụ của các thành viên.

Triết lý hoạt động của BNI là “Cho là Nhận” – Các thành viên trong Chapter sẽ luôn luôn giúp đỡ và hỗ trợ cho nhau khi họ tin tưởng nhau và có mối quan hệ làm ăn kinh doanh vững chắc. Chính vì tin tưởng, thành viên luôn sẵn sàng giới thiệu bạn với những người khách hàng tiềm năng trong nước và quốc tế.

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment