Chia Sẻ

Phan Thanh Vĩnh doanh nhân thành đạt.

Tôi biết tới anh Phan Thanh Vĩnh vào tầm khoảng tháng 4 năm 2021 tại Nha Trang trong 1 khóa học của Thầy Phạm Thành Long. Phan Thanh Vĩnh trong tôi thời điểm đó là một người thích nhậu nhoẹt, to béo và không thích học tập. Chỉ một năm qua chứng kiến sự tăng trưởng không chỉ trong công việc kinh doanh, mà còn là sức khỏe, mối quan hệ, thời gian cũng như tài chính. Phan Thanh Vĩnh 2022 đã là một người rất khác, một người luôn tràn đầy năng lượng, luôn quyết đoán trong mọi việc và luôn hướng tới những mục tiêu cao hơn. Một doanh nhân thanh đạt.

Phan Thanh Vĩnh doanh nhân thành đạt

 

Phan Thanh Vĩnh đã phát triển như thế nào trong vòng 1 năm qua.

Trong vòng 1 năm qua từ một công ty nhận được hợp đồng từ việc gặp gỡ đối tác, kí hợp đồng trên bàn nhậu thì với những kiến thức đã học được cũng như sự quyết đoán của mình, Phan Thanh Vĩnh đã điều chỉnh và nâng cấp mô hình công ty mở rộng. Anh triển khai cùng đội nhóm tất cả các kênh truyền thông xung quanh hệ thống công ty có tên Vinhata. Nhằm tăng trưởng trong kinh doanh và tập trung và marketing và bán hàng thay vì chỉ tập trung vào sản phẩm như trước đây.

 

Với sự tài trí và quyết đoán, anh đã đưa công ty của mình mở rộng rất nhiều các lĩnh vực khác nhau mã vẫn sử dụng chung một tệp khách hàng, nhằm giảm thiểu các chi phí trong doanh nghiệp, hơn thế nữa nhờ sử dụng các chiến lược như bán trước, chiến lược cá lớn trong ao nhỏ, chiến lược đi trước đón đầu…anh đã nhanh chóng tăng trưởng trong thời gian ngắn bất kì lĩnh vực nào mà Vinhata đầu tư. Đây thực sự là người doanh nhân có tâm có tầm, Phan Thanh Vĩnh là người mà những thế hệ trẻ tiếp theo noi gương, học tập và được truyền cảm hứng.

Phan Thanh Vĩnh

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment