Chia Sẻ

Phạm Thành Long là ai?

Kiếm được tiền mà thiếu kiến thức tôi đã chẳng còn gì sau 1 vài năm kinh doanh. đầu năm 2021 tôi thật may mắn khi gặp được người Thầy của cuộc đời mình, người Thầy vĩ đại Phạm Thành Long. Hãy cùng tôi tìm hiểu xem Phạm Thành Long là ai mà có thể giúp đỡ hàng triệu người biến đổi cuộc sống của họ như vậy.

 

Phạm Thành Long là ai?

Phạm Thành Long là ai

Luật sư Sao vàng Đất Việt

Bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ năm 2001 trong chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Luật sư Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ, đồng thời đưa tên tuổi mình vào Danh sách Top 5 Luật sư tiêu biểu của năm 2010, 2012, Doanh nhân Sao vàng Đất việt,

 

Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam

Kể từ năm 2013, Luật sư Long rẽ nhánh sang công việc mới, trở thành người nói chuyện trước công chúng về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh. Mới chính thức bước chân vào lĩnh vực Đào tạo chưa lâu, nhưng Anh đã sớm trở thành Luật sư, Nhà đào tạo với số lượng học viên đông nhất Việt Nam. Đối tượng chính trong hầu hết các khóa học của Anh là các Chủ doanh nghiệp, Lãnh đạo, Nhà Quản lý, những nhà kinh doanh từ các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Các học viên sau khi tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá hoặc thay đổi hoàn toàn phong cách kinh doanh cũng như đời sống cá nhân của họ.

Phạm Thành Long huấn luyện kinh doanh

Người truyền cảm hứng mạnh mẽ bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900 km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội

Năm 2013, Luật sư, Diễn giả Phạm Thành Long đã truyền cảm hứng thay đổi mạnh mẽ trong cộng đồng với hành trình “Đi Bộ Xuyên Việt” 33 ngày đêm với 1900 km. Anh đã phá bỏ mọi rào cản và giới hạn của cộng đồng về những điều không thể xảy ra. Đặc biệt, Anh đã truyền cảm hững cho rất nhiều người sống khỏe bằng cách tập thể dục mỗi ngày sau hành trình.

Phạm Thành Long đi bộ xuyên Việt

Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate Contest

Để minh chứng về tinh thần thép, ý chí mạnh mẽ, khả năng nhạy bén của người Việt Nam trong quá trình theo đuổi đam mê kinh doanh trên Internet, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã vượt qua những tên tuổi hàng đầu, những triệu phú về kiếm tiền trên Internet hiện nay như: Ewen Chia, Pen Joon, Alex Mandossian để trở thành người đứng thứ 5 thế giới trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest năm 2015 và ghi tên mình vào hàng ngũ những người tạo ra dòng thu nhập thụ động từ Internet nhanh nhất thế giới.

Phạm Thành Long đi Mỹ sau khi chiến thẳng cuộc thi Clickbank contest

Giám đốc của Hai Chapter liên tiếp nắm giữ kỷ lục BNI Thế giới

Trong vai trò Giám đốc BNI (Tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới) khu vực Hà Nội 06, Anh Phạm Thành Long đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và toàn cầu khi dẫn dắt và cho ra mắt 2 Chapter lớn nhất thế giới: Dragon Chapter và Trust Chapter, trở thành một kỉ lục mới được tạo nên từ Việt Nam trong suốt lịch sử 30 năm hình thành và phát triển của BNI.

 Phạm Thành Long cùng các doanh nhân BNI HN6

Tìm hiểu thêm về Luật sư, Diễn giả, Doanh nhân PHẠM THÀNH LONG TẠI ĐÂY:

http://long.vn/pham-thanh-long-la-ai/?fbclid=IwAR0tXFmpnx2Me3yrecph_G4Qcri1i7aQ3JUE14qVaDdXhk8UJZfE1wg51Kw

Website: http://long.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Longluatgiapham

Fanpage: https://www.facebook.com/Longguru

Twitter: https://twitter.com/longpt

Instagram: https://www.instagram.com/longluatgiapham/

Youtube: https://goo.gl/Ca1Vg3

http://www.diboxuyenviet.com/

 

 

 

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment