Chia Sẻ

Naomi Nguyễn là ai?

Bất kì người cha người mẹ nào thì đều mong muốn cho con của mình sẽ học thật giỏi và có được tương lại rộng mở, nhưng để tìm ra một con đường hoàn thiện để hướng dẫn cho những đứa trẻ là một điều khó khăn với rất nhiều người. Một cô gái đã được cha mẹ mình tìm ra một con đường từ năm cô mới 12 tuổi, Naomi Nguyễn đã vô cùng thành công và nhờ thấu hiểu điều đó Naomi Nguyễn đã thực hiện sứ mệnh của mình là tìm ra thật nhiều con đường, cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu xem có ấy là ai?

Naomi Nguyễn là ai?

Cuộc sống khó khăn của Naomi Nguyễn tại Điện Biên thời thơ ấu

Bùi Thị Quỳnh Anh sinh ra và lớn lên tại xã Nà Tấu, tỉnh Điện Biên. Là tỉnh sát biên giới Lào, là một trong những nơi nghèo nhất Việt Nam thời ấy. Thuở bé, như bao bạn bè cùng trang lứa, cô đi học với các bạn dân tộc thiểu số Thái, H’mông, học từng con chữ với mong ước lớn lên thoát nghèo.

Nhanh nhẹn và nhạy bén, năm lên 10 cô đã biết tự kinh doanh và làm thêm phụ chi tiêu sinh hoạt gia đình sau giờ học trên lớp. Chính những khoản “lợi nhuận” đầu tiên trong đời càng giúp cho Quỳnh Anh xác định rõ ràng hơn về ước mơ và khả năng của mình.

Quỳnh Anh là một trong những người đầu tiên tại quê hương thuở đó sang Singapore du học. Với khả năng và tấm lòng của mình, ngay từ lúc còn là cô sinh viên năm nhất tại nước bạn, Quỳnh Anh cùng nhóm bạn của mình đã có hệ thống giúp đỡ du học sinh tìm nhà, thuê nhà tại Singapore. Cô tốt nghiệp xuất sắc Đại học Tài Chính Kế Toán tại Singapore và là thạc sĩ Msc Entrepreneurship tại Vương Quốc Anh.

Naomi Nguyễn cô gái nhỏ luôn nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ chạm tới danh hiệu “Doanh nhân vàng”

Luôn cố gắng học hỏi và hoàn thiện mình hơn, cho đến hiện tại, Quỳnh Anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du học – Luật sư – Kế toán – Bất động sản. Cô kinh doanh khá nhiều lĩnh vực như: Nhà hàng, khách sạn, quán cafe, take away, bất động sản và đặc biệt là tư vấn hỗ trợ du học sinh tại Anh Quốc. Vì vậy mặc dù Covid-19, mảng du học có chậm lại nhưng những mảng khác vẫn giữ được chỉ tiêu đề ra. Trong bất kỳ lĩnh vực nào thì Quỳnh Anh luôn nỗ lực hết mình, dùng kinh nghiệm của mình và kiến thức của chuyên gia hàng đầu để đảm bảo quyền lợi cho từng khách hàng. Đối với lời khuyên cho thế hệ trẻ khởi nghiệp, cô chia sẻ: “ Thế hệ trẻ cần có suy nghĩ tích cực học hỏi và học từ những thất bại”.

Khi phóng viên đặt câu hỏi về Công ty tư vấn du học quốc tế 012 Global tại London, Vương Quốc Anh Quỳnh Anh có chia sẻ: “ Công ty của mình tập trung vào 2 thị trường là thị trường quốc tế (Thái, Ấn Độ, Hong Kong, Dubai và thị trường người Việt. Đến nay, công ty đã giúp đỡ hơn 10.800 khách hàng về các lĩnh vực như xin học bổng, xin việc làm, định cư và đầu tư ở Anh.”

Với Quỳnh Anh, giá trị tuyệt vời nhất của sự cố gắng là mang đến nhiều hạnh phúc nhất cho khách hàng và công ăn việc làm cho du học sinh Việt Nam tốt nghiệp trong và ngoài Việt Nam.

Naomi Nguyễn luôn thấu hiểu và chia sẻ khó khăn với mọi người

Từng phải bươn chải, vật lộn với nỗi lo cơm áo gạo tiền, từng leo lên những đỉnh núi Pu Nhi gập gềnh để giao hàng cho bà con vùng núi, tranh thủ thứ 7 chủ nhật để đi làm thêm..Từng trải qua nhiều khó khăn như vậy, hơn ai hết Quỳnh Anh hiểu được giá trị của sự sẻ chia.

Lúc còn đi học, với tấm lòng của mình, cô tham gia rất nhiều các chương từ thiện trong và ngoài nước. Cũng như giúp các bệnh nhân ở Việt Nam sang chạy chữa ở bệnh viện Singapore. Sau này, để phát triển doanh nghiệp, Quỳnh Anh tổ chức các cuộc hội thảo cùng các cộng đồng doanh nghiệp tại Anh. Tổ chức các cuộc hội thảo miễn phí ở các tỉnh thành phố như là Manchester, Glasgow, London, Cardiff, leeds, posmost. Cô phối hợp cùng hội người Việt Nam hỗ trợ mái ấm Việt tại nhà hàng của cô tại London. Cô cũng tham gia các cộng đồng người Việt tại UK, tổ chức các buổi tư vấn luật miễn phí tại văn phòng của mình. Cô mong cộng đồng người Việt ở UK ngày càng phát triển, cho đi giá trị nhiều nhất.

Thấu hiểu được sự khó khăn và rào cản về tài chính của sinh Viên. Quỳnh Anh đã liên kết và làm việc với các trường tại UK để trao học bổng cho sinh viên Việt Nam. Năm 2018, cô đã về và trao học bổng tại Lương Thế Vinh, Archimede, thành phố Thái Nguyên, và trường chuyên Lê Quý Đôn, nơi quê hương của cô.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chúc cho cô gái Bùi Thị Quỳnh Anh có thật nhiều sức khỏe để tạo ra nhiều giá trị, lan tỏa tinh thần tích cực của mình và giúp đỡ được nhiều người hơn nữa!

Box:

Được thành lập vào năm 2011 tại London, Vương quốc Anh, 012 Global là một trong những công ty tư vấn quốc tế chuyên nghiệp và uy tín nhất về các lĩnh vực: Du học, Định cư, Kế toán và Bất Động Sản. Ngoài Trụ sở chính tại London, 012 Global còn có các đại diện tại Hà Nội và Úc. Bên cạnh đó, Naomi còn hỗ trợ cộng đồng người Việt mua, bán, cho thuê bất động sản với thương hiệu REMAX PRO có hơn 8.250 văn phòng tại hơn 115 quốc gia REMAX PRO. Công ty tiếp cận thị trường toàn cầu thông qua mạng lưới các công ty con trên toàn thế giới với hơn 50 ngôn ngữ và quy đổi sang 55 loại tiền tệ.

Youtube: Naomi UK Official

Fanpage: Naomi Nguyen Official

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment