Khám Phá Tiếng Anh

MISS WORLD VIETNAM 2022 HUỲNH NGUYỄN MAI PHƯƠNG VÀ PROFILE “SIÊU ĐỈNH” KHIẾN KHÁN GIẢ NGƯỠNG MỘ

Written by Đào Quang Trung

Tổ chức tại Quy Nhơn, đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại. Ngôi vị Hoa hậu đã thuộc về thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Tiếp đó là ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt được trao cho thí sinh Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi.

=> Xem thêm 6 cách học tiếng Anh hiệu quả như hoa hậu Mai Phương Miss World Việt Nam 

hoa-hau-mai-phuong-01

Tân Hoa hậu Mai Phương nhận vương miện từ hoa hậu Thùy Linh

1. Huỳnh Nguyễn Phương Mai là ai?

Người đẹp sinh năm 1999, đến từ Đồng Nai, chiều cao 1m7 mơ ước và số đo 3 vòng 82-63-92. Là ứng viên sáng giá trong suốt cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã xuất sắc trở thành tân Hoa hậu. 

Xét về nhan sắc, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, sự tự tin của Mai Phương đều nổi bật. Cô là thí sinh sở hữu nhan sắc dịu dàng, đằm thắm thuần Việt. Cùng khuôn mặt hiền hậu cùng nụ cười rạng rỡ, tỏa nắng lại càng tôn thêm nét nữ tính của cô gái này. 

hoa-hau-mai-phuong

Hoa hậu Mai Phương tài sắc vẹn toàn

2. Huỳnh Nguyễn Phương Mai với kinh nghiệm, kiến thức, thành tích đáng nể:

Không quá bất ngờ khi Mai Phương giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Đó là do cô đã có nhiều kinh nghiệm tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp. Bên cạnh đó là thành tích học vấn đáng nể: từng đạt giải Nhì và giải Ba cuộc thi tiếng Anh. Hiện cô cũng đang có chứng chỉ 8.0 IELTS.

hoa-hau-huynh-nguyen-mai-phuong-2

Hoa hậu Mai Phương với profile “siêu khủng” khiến nhiều người ngưỡng mộ

Mai Phương được đánh giá là một trong những thí sinh sở hữu hình thể đẹp của cuộc thi năm nay. Mai Phương rất nỗ lực, tích cực thay đổi trong các cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ. Cô đạt được những thành tích đáng nể như: Top 5 Người đẹp tài năng cùng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018,… 

Ngoài ra, cô còn vào top 5 Người đẹp thời trang, top 9 Người đẹp thể thao, top 6 Người đẹp bản lĩnh,…

3. Hành trình chinh phục ngôi vị tân Hoa hậu Miss World Vietnam 2022:

Phần thi áo dài đầu tiên có 37 thí sinh tham gia. Lần lượt trình diễn 4 bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Bảo Bảo, Thiện Khánh, La Sen Vũ và Song Toàn. Lấy cảm hứng thiết kế từ các loại hình nghệ thuật truyền thống, văn hóa, các danh thắng của tỉnh Bình Định. Các bộ sưu tập đã để lại ấn tượng với ban giám khảo và khán giả.

Sau phần thi áo dài, ban giám khảo công bố top 5 Người đẹp nhân ái, đồng thời công bố top 20 đi tiếp vào vòng trong. Top 20 tiếp tục tranh tài trong phần thi áo tắm.

Top 10 thí sinh tiếp tục đến với phần trình diễn trang phục dạ hội, để chọn ra top 4 gồm: Nguyễn Thị Phương Linh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nguyễn Thùy Linh, Nguyễn Phương Nhi và thí sinh Lê Nguyễn Bảo Ngọc đoạt danh hiệu Người đẹp nhân ái bước vào phần thi ứng xử. 

Ban tổ chức công bố top 3 gồm Nguyễn Phương Nhi, Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Sau đó top 2 gồm Huỳnh Nguyễn Mai Phương và Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Hai thí sinh tiếp tục trả lời câu hỏi phụ từ Hoa hậu Thế giới 2021 Karolina Bielawska.

hoa-hau-huynh-nguyen-mai-

Mai Phương đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Kết quả chung cuộc:

Trong phần thi, tân hoa hậu đã thể hiện vô cùng suất sắc. Cô trả lời trôi chảy, đủ ý, phong thái tự tin, rạng ngời. Đặc biệt, với là màn “bắn” tiếng Anh vô cùng lưu loát của mình. Vì vậy, Mai Phương đã chinh phục được các thành viên Ban giám khảo và khán giả. 

Mai Phương đã có câu trả lời bằng tiếng Anh đầy ấn tượng. Đặc biệt, khi nhận câu hỏi từ Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska trong top 3 chung cuộc. “Trong bối cảnh thế giới hội nhập sâu và rộng, nhiều quốc gia đứng trước nguy cơ đánh mất bản sắc dân tộc của mình. Bạn suy nghĩ về vấn đề này thế nào?”

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment