Chia Sẻ

Lê Trọng Duy là ai?

Trong thời gian gần đây có rất nhiều bạn trẻ biết đến tên anh Lê Trọng Duy trong lĩnh vực kỹ năng sống giới trẻ và kỹ năng mềm cho người đi làm, kinh doanh online. Đặc biệt rất nhiều bạn trẻ thay đổi rất mạnh mẽ, tư duy, kỹ năng hay công việc của mình.

1.Lê Trọng Duy là ai?

Lệ Trọng Duy
Lê Trọng Duy hiện là chuyên gia huấn luyện kỹ năng sống cho giới trẻ – kỹ năng mềm cho người đi làm.”
Với 5 năm trong lĩnh vực đào tạo giúp đỡ cho 10.000 các bạn trẻ khắp Việt Nam phát triển bản thân, kỹ năng mềm và kinh doanh.

2. Lê Trọng Duy đạt những thành tựu gì?
Bắt đầu sự nghiệp diễn giả chuyên nghiệp từ năm 22 tuổi, cho đến nay Lê Trọng Duy là cái tên vô cùng thân thuộc với giới trẻ. Với những buổi chia sẻ kỹ năng sống, kỹ năng mềm, kiến thức về kinh doanh trên khắp cả nước qua online, offline, zoom và các buổi học trực tiếp.
Là người diễn thuyết qua online và truyển cảm hứng qua những video buổi zoom như: Sinh viên xuất chúng, thiết kế tuổi trẻ ngoại hạng, quản lý tài chính cá nhân, kỹ năng giao tiếp – thuyết trình, kinh doanh,… Được truyền thông và cộng đồng giới trẻ vô cùng hưởng ứng.
Là tác giả các quyển sách điện tử: Hành trình 30 ngày trở thành học sinh xuất chúng, sinh viên xuất chúng, kỹ năng giao tiếp -thuyết trình, quản lý tài chính thông minh, phương pháp kinh doanh đột phá,…

3. Những khoá học nổi tiếng của anh Lê Trọng Duy.
Trong suốt 2 năm trong lĩnh vực đào tạo, tên tuổi anh Duy gắn liền với những chương trình nổi tiếng như:

Sinh Viên Xuất Chúng

Đã trải qua hơn 20 lớp học sinh viên xuất chúng. Giúp các bạn trẻ ngày càng trở nên tự tin trong cuộc sống và công việc. Đặc biệt trang bị rất nhiều kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, viết CV công việc, khởi nghiệp thành công.

 

Sinh Viên Khởi Nghiệp
Với những

4. Lê Trọng Duy sinh năm bao nhiêu?

Lê Trọng Duy sinh ngày 20 tháng 05 năm 1997 tại Thanh Hoá.

Mong rằng bài viết này có thể giúp đỡ bạn hiểu được Lê Trọng Duy và các giá trị mang lại.

Kết nối với Lê Trọng Duy:

https://letrongduy.com/le-trong-duy-la-ai/?fbclid=IwAR3P3C90jIFdq9s3xv0gpHUKBejyRDZW6CTScK0fCc2P5T7LJlS5-J_E8e0

Hotline: 047658345
Website: letrongduy.com
Fanpage facebook: https://www.facebook.com/letrongduy.net/
Instagram: https://www.instagram.com/letrongduy_/?hl=fr
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGnDacEqbCOe2Otz-xT_4RQ

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment