Chia Sẻ Du Học

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ THỂ SĂN HỌC BỔNG ANH QUỐC 2022 DỄ DÀNG ???

Written by Đào Quang Trung

Săn học bổng không còn là từ ngữ quá mới lạ với hầu hết du học sinh nữa. Săn được học bổng du học Anh sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí du học. Nhưng liệu đây có phải là việc dễ dàng không? Nếu bạn thực sự muốn giành được học bổng Anh ngay lúc này. Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Du Học Mỗi Ngày và bắt đầu chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đẹp để xin học bổng ngay nào!

>> Xem thêm bài viết: Là du học sinh, tuyệt đối không được bỏ qua những lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ du học sau 

1. Lên danh sách các trường đại học phù hợp – Săn học bổng Anh 

san-hoc-bong-anh

Lên danh sách các trường muốn xin học bổng

Việc đầu tiên trước khi du học Anh và săn học bổng, bạn nên tìm hiểu kỹ về các trường có ngành học phù hợp với năng lực bản thân. Ngoài việc tìm hiểu các thông tin trên internet, bạn nên tham dự thêm các buổi hội thảo du học để được trao đổi trực tiếp với đại diện về chương trình học. Cũng như cập nhật học bổng của các trường và trải nghiệm thử quy trình phỏng vấn học bổng. 

2. Chứng minh năng lực học tập của bản thân

Để chứng minh với người phỏng vấn rằng mình hoàn toàn xứng đáng nhận học bổng du học Anh bạn cũng có thể chuẩn bị một bài thuyết trình ngắn. Muốn làm điều này, bạn buộc phải học tập và trau dồi kiến thức thường xuyên để có đủ sức thuyết phục người đối diện.

Điều kiện đầu tiên để xin được học bổng Anh quốc là điểm GPA tối thiểu của bạn phải đạt 7.0. Đây chỉ là điều kiện cần và tối thiểu phải có chứ vẫn chưa là điều kiện đủ. Vì vậy, để nhận được học bổng là cả một quá trình phấn đấu dài hạn. Các bạn  sinh viên nếu có thực sự muốn nhận được học bổng du học Anh thì phải nỗ lực, kiên trì học tập để có được điểm trung bình đạt yêu cầu.

san-hoc-bong-anh

Năng lực học tập của bản thân

Điều kiện thứ hai, điểm IELTS của bạn bắt buộc phải trên 6.5. Vì nếu thành tích học tập bạn đủ điều kiện trên 7.0 hay cao đến đâu đi nữa. Nhưng kỹ năng, trình độ sử dụng tiếng Anh kém thì khả năng nhận học bổng hoàn toàn bằng không. Vì vậy, ngoài việc học thật nhiều kiến thức chuyên môn. Bạn cũng cần phải đầu tư thời gian vào học tiếng Anh. Đó là để có thể tăng khả năng cơ hội vượt qua nhiều ứng cử viên khác.

3. Chuẩn bị bộ hồ sơ ứng tuyển học bổng tại Anh ấn tượng

Các trường đại học sẽ tiến hành quy trình lọc các hồ sơ xin học bổng trước khi phỏng vấn học bổng trực tiếp với các ứng viên. Vậy nên bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ gồm các giấy tờ mà nhà yêu cầu. Như: CV, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, thư giới thiệu và một bài luận “Personal Statement” để nêu lý do vì sao mình lại xứng đáng với học bổng của trường.

Các bạn sinh viên chú ý thông tin trong bộ hồ sơ phải trung thực. Đồng thời, vẫn đảm bảo nêu bật được sự hiểu biết, năng lực nổi trội của bản thân. Đây là bước vô cùng quan trọng, chính vì thế bạn nên dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho bộ hồ sơ thật kỹ lưỡng và đầy đủ. 

san-hoc-bong-anh2

Chuẩn bị hồ sơ săn học bổng Anh 2022 ấn tượng

4. 012 Global – trung tâm hỗ trợ tư vấn du học miễn phí 

012 Global, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Công ty sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ xin học bổng và chia sẻ những kinh nghiệm phỏng vấn giúp bạn tăng cao tỷ lệ được cấp học bổng hơn.

Chúng tôi cam kết sẽ: 

  • Tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp với bạn. 
  • Hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên nộp đơn xin nhập học cho trường. Và đặc biệt, theo dõi tiến độ cho đến khi bạn nhận được thư xác nhận từ trường.
san-hoc-bong-anh

012 Global – Trung tâm hỗ trợ săn học bổng toàn phần Anh quốc 100%

  • Sẵn sàng giới thiệu học bổng du học Anh từ 25 – 100% cho những học sinh đến làm hồ sơ tại 012 Global, cam kết tỷ lệ hồ sơ thành công trên 95%.
  • Đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi. Ngoài ra, miễn phí sim điện thoại (UK), trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học của mình. 

Liên hệ 012 Global để bắt đầu tư vấn du học Anh ngay hôm nay!

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment