Chia Sẻ

Hoàng Ngọc Tú là ai?

Trong thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều nhà bán hàng có doanh thu hàng tỉ đồng mỗi tháng và đều được đào tạo ra từ Hoàng Ngọc Tú. Anh Hoàng Ngọc Tú trong một năm gần đây đã có rất nhiều học viên xuất sắc và thành công trên sàn TMĐT, không những vậy còn giúp cho các học viên của anh có sự thay đổi cuộc sống cả trong khía cạnh gia đình và sức khoẻ.

Table of Contents
1. Hoàng Ngọc Tú là ai?
2. Hoàng Ngọc Tú đạt được những thành tích gì?
3. Triết lý sống của Hoàng Ngọc Tú

1. Hoàng Ngọc Tú là ai?

Hoàng Ngọc Tú shopee

Chuyên gia TMĐT Hoàng Ngọc Tú – người có 5 năm kinh nghiệm kinh doanh trên sàn TMĐT với nhiều ngành hàng như Phụ kiện, Thời trang nam, nữ, trẻ em, Gia dụng… nhiều trong số đó là top ngành hàng, bắt đầu bén duyên với ngành đào tạo từ 1/2021 và đào tạo ra rất nhiều học viên kinh doanh thành công trên sàn TMĐT.

Hoàng Ngọc Tú sinh ra trong một gia đình thuần nông, từ nhỏ là một con người hiếu học và luôn ý thức được việc phải thành công để giúp đỡ được nhiều người hơn. Sau khi có được những thành công trên sàn TMĐT anh đã mở ra nhiều khoá học online và offline để giúp đỡ nhiều nhà bán hàng shopee thành công sớm hơn

Hoàng Ngọc Tú Chuyên gia đào tạo kinh doanh trên TMĐT Shopee
Hoàng Ngọc Tú chuyên gia đào tạo TMĐT

2. Hoàng Ngọc Tú đạt được những thành tích gì?

Trước khi bước chân vào con đường kinh doanh, Hoàng Ngọc Tú đã từng làm đến phó phòng của viện nghiên cứu thiết bị di động samsung và là project leader của rất nhiều dự án quan trọng về di động của samsung. 6 năm ở đây, anh đã học được tính hệ thống và quy trình của samsung – một trong những công ty hàng đầu về công nghệ, để từ đó áp dụng vào việc tự động hoá mô hình kinh doanh trên sàn TMĐT cũng như hướng dẫn các học viên của mình.

Bắt đầu kinh doanh trên sàn TMĐT vào 10/2017, Hoàng Ngọc Tú đã có thành tích đầu tiên vào 12/12/2018 khi tạo ra 1400 đơn hàng chỉ trong 1 ngày. Sau đó, liên tiếp các kỷ lục về đơn hàng và doanh thu được tạo ra trên sàn TMĐT như tạo ra 20.000 đơn hàng 1 ngày vào ngày 12.12.2020, Top 1 ngành hàng thời trang nam trên shopee, Top 8 shop được yêu thích nhất trên livestream 2020. Và từ 1/2021 đến nay Hoàng Ngọc Tú đã trực tiếp đào tạo và giúp cho hơn 5000 nhà bán hàng thông qua lớp zoom online và offline có mô hình kinh doanh trên sàn TMĐT shopee, với hàng trăm nhà bán hàng trở thành top ngành hàng ở các ngành hàng khác nhau

3. Triết lý sống của Hoàng Ngọc Tú

Hoàng Ngọc Tú thường có cảm xúc hạnh phúc mỗi khi giúp được ai đó điều gì đó. Để có thể giúp được nhiều người hơn với sự biến đổi lớn hơn. Hoàng Ngọc Tú liên tục học tập phát triển không chỉ về kinh doanh mà còn tất cả khía cạnh khác trong cuộc sống như cảm xúc, sức khoẻ, mối quan hệ, tình cảm vợ chồng, phát triển bản thân… Và Hoàng Ngọc Tú nhận ra rằng các khía cạnh này đều liên quan đến nhau. Cảm xúc chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng cuộc sống. Triết lý của anh trong đào tạo từ đó cũng thay đổi, học viên đến với anh để học về bán hàng trên TMĐT nhưng cũng được anh chia sẻ rất nhiều kiến thức khác giúp họ có cuộc sống không chỉ giàu có hơn, mà còn mạnh khoẻ hơn, hạnh phúc hơn.

Gia đình hạnh phúc là một trong những triết lý sống của Hoàng Ngọc Tú

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment