Chia Sẻ

Hoàng Minh Hoá là ai ?

Hoàng Minh Hoá là ai ?

Hoàng Minh Hóa
Hoàng Minh Hoá từ một sinh viên chuyên ngành cơ khí học tại trường DH Công Nghiệp thành phố Hồ Chí Minh .
Hoàng Minh Hoá đã khởi nghiệp kinh doanh studio chụp ảnh từ khi còn ngồi học trên ghế nhà trường.

Sau khi ra trường thì Anh chọn cho mình lối đi riêng là tập trung vào kinh doanh studio chụp ảnh với thương hiệu Miss Áo Dài.

Hoàng Minh Hoá hiện tại đang là một nhiếp ảnh gia, kiêm doanh nhân, có tầm ảnh hưởng đối với những bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh và muốn biến đam mê thành công việc kinh doanh khởi nghiệp từ đam mê nghệ thuật.
Ngày 28/05/2022 Anh được tuyên dương trong hội nghị doanh nhân Việt Nam và thương hiệu Việt đã đưa doanh nghiệp Miss Áo Dài lọt vào top 30 thương hiệu phát triển bền vững năm 2022.

Trong quá trình phát triển Anh thấu hiểu được nhiều bạn trẻ cũng có đam mê chụp ảnh và cũng muốn phát triển công việc kinh doanh nhưng loay hoay không biết bất đầu từ đâu và như làm như thế nào ?
Tháng 05/2021 Anh đã quyết định thành lập một cộng đồng chia sẻ cho nhau về kiến thức kinh doanh cho studio chụp ảnh.
Và tháng 03/2022 anh đã đào tạo cho hơn 100 chủ studio chụp ảnh trên khắp đất nước Việt Nam tự biến mô hình studio chụp ảnh cá nhân thành mô hình kinh doanh studio theo hướng chuyên nghiệp và bài bản .

 

 

Với sứ mệnh muốn giúp cho cộng đồng Studio trên khắp đất nước Việt Nam phát triển công việc kinh doanh, phát triển ngành nghề và giúp cho họ có cuộc sống hạnh phúc hơn.
Hoàng Minh Hoá đã không ngừng tham gia các khoá huấn luyện, học tập, nâng cao kiến thức để mang những kiến thức và trải nghiệp của mình để phục vụ lại cộng đồng.

Điều hướng bài viết
← Previous Bài viết
Next Bài viết →
Leave a Comment
Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Type here..

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment