Chia Sẻ

HỒ HOÀNG PHI LÀ AI?

Trong thời gian gần đây,Hồ Hoàng Phi với vai trò là người mới bước vào con đường kinh doanh. Ông đang dần hoàn thiện mình để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Với mong muốn đột phá trong kinh doanh, ông liên tục học tập và tham gia vào các khóa học phát triển bản thân cũng như phát triển kinh doanh để giúp mình và giúp người thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực và có cuộc sống tốt hơn.

 

1.Hồ Hoàng Phi là ai?
Doanh nhân- Hồ Hoàng Phi người đồng sáng lập công ty Amelya

Hồ Hoàng Phi

Với hơn 17 năm kinh nghiệm bươn chải cuộc đời với biết bao ngành nghề từ công nhân, bốc xếp, phụ hồ, vệ sinh công trình tới làm chủ, ông Hồ Hoàng Phi đã từng “lên bờ xuống ruộng” với biết bao thăng trầm của từng giai đoạn cuộc sống.

Hồ Hoàng Phi tại văn phòng
Trông thời gian gần đây với vai trò của 1 người làm kinh doanh, Doanh nhân Hồ Hoàng Phi đang từng bước phát triển vượt bật và giúp cho hàng trăm người có sức khỏe tốt hơn, suy nghĩ tích cực hơn,trẻ đẹp hơn và đặc biệt là có thêm nguồn thu nhập ổn định và cuộc sống tốt hơn.

Doanh Nhân Hồ Hoàng Phi người đồng sáng lập công ty TNHH Amelya
Với tư duy “ Muốn có được những điều mình chưa có thì làm những việc mình chưa từng làm”, ông Hồ Hoàng Phi luôn học tập và làm những điều khác biệt bằng nguồn năng lượng dồi dào được học tập liên tục và bộc phát từ tư duy tích cực bên trong.

2.Hồ Hoàng Phi đạt được những kết quả gì?
Bắt đầu sự nghiệp từ năm 2007 trong chuyên nghành cơ điện tử, ông bươn chải cuộc đời với biết bao ngành nghề từ công nhân, bốc xếp, phụ hồ, vệ sinh công trình tới làm chủ, ông Hồ Hoàng Phi đã từng “lên bờ xuống ruộng” với biết bao thăng trầm của từng giai đoạn cuộc sống. Nhưng ông vẫn không thấy niềm vui và hài lòng với công việc hiện tại.

Hồ Hoàng Phi chia sẽ dự án cùng với những người đồng hành
Kể từ tháng 9 năm 2021, Hồ Hoàng Phi rẻ nhánh sang công việc hoàn toàn mới là kinh doanh mỹ phẩm.

Với vai trò là nhà kinh doanh, ông Hồ Hoàng Phi đang thu hút hàng trăm người đến và đồng hành cùng với mình. Mới chính thức bước chân vào ngành kinh doanh chưa lâu, nhưng ông đã sớm có được những thành công gấp nhìu lần hơn 17 năm bon chen kiếm sống trước đây.

Đối tượng chính đến và đồng hành cùng với anh là công nhân, phụ nữ nội trợ và những người mong muốn khởi nghiệp, mong muốn kinh doanh online.Những người sau khi tham gia đồng hành cùng với anh đều tạo nên những đột phá về tư duy, suy nghĩ tích cực hơn, và có thêm 1 nguồn thu nhập mới tốt hơn.

Hồ Hoàng Phi – Người dám thất bại để thành công

3. Hồ Hoàng Phi sinh năm bao nhiêu?
Hồ Hoàng Phi sinh ngày 28 tháng 02 năm 1987 tại Long Khánh, Đồng Nai.

Sinh ra và lớn lên trong gia đình nông dân, từ nhỏ đã thấy công việc làm lụng vất vả của Cha Mẹ, suốt ngày bán mặt cho đất, bán lưng cho trời. Phải phụ thuộc mưa nắng, mùa màng và giá cả thị trường, ăn không dám ăn, mặc không dám mặc, chịu đựng gồng gánh nuôi 5 anh em tôi lớn lên từng ngày và nên người mà không bao giờ than vãn 1 lời. Ông thấy thương cho cha mẹ mình, thương cho người nông dân nên ông khao khác tìm cho mình một con đường mới để có thể giúp đỡ được người nông dân và giúp chính bản thân mình.

Chính vì nhìn thấy sự vất vả của cha mẹ và người nông dân mà ông luôn nun nấu ước mơ phải làm kinh doanh, phải tạo ra những giá trị có ích cho mọi người và đặc biệt là phải tìm được cách giúp đỡ người nông dân , tìm ra giải pháp cũng như đầu tư để giúp cho người nông dân đỡ vất vả hơn hơn.

Điều hướng bài viết
Hồ Hoàng Phi – Người dám thất bại để thành công

http://hohoangphi.com/ho-hoang-phi-la-ai/?fbclid=IwAR3SgbW5419ljS9iqpjdukO8SlkH4CMfSbxfx8v49lFzQswkpOanEUEJEHo

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment