Chia Sẻ

GIANG YOGA LÀ AI?

Bắt đầu đến với Yoga từ năm 2014, Đỗ Thu Giang đã thay đổi sức khỏe hàng trăm học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. Các học viên đã cải thiện sức khỏe hơn, dẻo dai hơn thông qua các lớp Yoga thiền trị liệu vai gáy, thắt lưng.

Tuệ Giang Yoga

Tuệ Giang Yoga hay còn gọi Đỗ Thu Giang

Đỗ Thu Giang được mọi người thường gọi là Tuệ Giang Yoga

Tuệ Giang Yoga thu hút hàng trăm học viên tham gia chương trình luyện tập bởi chính kinh nghiệm dày dặn và vóc dáng xinh đẹp. Sau các chương trình huấn luyện Yoga, mọi người thường giới thiệu các học viên khác đến với Đỗ Thu Giang bởi chính sự thay đổi sức khỏe của họ.

Bên cạnh là người huấn luyện viên Yoga, Tuệ Giang còn là nhà đào tạo ra rất nhiều các huấn luyện viên khác. Đây chính là tâm nguyện mong muốn giúp đỡ mọi người sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn của Giang Yoga.

Giang Yoga vươn mình thay đổi cuộc sống
đỗ thị thu giang, tuệ giang yoga, giang yoga
Tuệ Giang Yoga tại văn phòng xinh xắn
Xuất thân từ một gia đình nghèo khó bố làm bộ đội, mẹ làm giáo viên dạy tiếng Pháp tại một vùng quê ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc . Từ nhỏ cô luôn ham học hỏi và phát triển.

Khi lớn cô học Học Viện Tài Chính và bước ra trường với công việc kế toán. Sau 1 năm cô đã được cân nhắc làm kế toán trưởng tại Công ty.

Yoga giúp Giang thay đổi sức khỏe của bản thân
Công việc bận rộn với máy tính nhiều giờ khiến cô bị đau mỏi vai gáy và đau cột sống. Mỗi ngày , Giang cảm thấy sức khoẻ của mình kém dần đi và mong muốn mình là người hoàn toàn khoẻ mạnh như hồi còn 18 đôi mươi. Cô quyết định tìm một bộ môn để cải thiện sức khoẻ của chính mình.

Chỉ với 3 tháng luyện tập Yoga sức khoẻ, Thu Giang đã thay đổi đáng kể, việc đau nhức đã dần biến mất. Sự trẻ trung, năng động và tự tin đã hình thành trong cô kế toán trưởng này.

Đỗ Thu Giang tiếp tục học tập và rèn luyện, cho đến một ngày tại lớp Yoga giáo viên không đến lớp dạy được. Với cương vị là lớp trưởng – cô đã hướng dẫn để học viên trong lớp được luyện tập đầy đủ.

Lớp trưởng Yoga đã hình thành Tuệ Giang Yoga

Lúc này cô mới khám phá khả năng dẫn dắt và hướng dẫn của mình khiến nhiều bạn trong lớp thấy rất thích thú và phù hợp. Cô quyết định học nâng cao và trở thành Huấn luyện viên từ đó.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Yoga Cô đã thay đổi sức khoẻ hơn 3.000 học viên thông qua các bài tập Yoga Thiền trị liệu giúp họ trở nên khoẻ mạnh, tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Hiện tại Cô đang sinh sống Hạnh phúc cùng Chồng và hai cô con gái rất xinh xắn.

Đỗ Thị Thu Giang, đỗ thu giang, Tuệ GIang, dạy yoga
Đỗ Thị Thu Giang Yoga với gia đình
Thông tin về Tuệ Giang Yoga
Theo dõi các kênh thông tin của Tuệ Giang Yoga

Facebook Tuệ Giang Yoga
Facebook Đỗ Giang
Youtube Tuệ Giang Yoga
Với phương châm “ Có sức khoẻ là có tất cả”, Cô Tuệ Giang Yoga luôn mang đến cho học viên và những người xung quanh mình một nguồn năng lượng thuần khiết. Điều này được lan toả qua từng hơi thở mỗi ngày khi cô hướng dẫn học viên luyện thở để kết nối với thế giới bên trong và tâm trí của mỗi người.

đỗ thu giang, thu giang, tuệ giang, giang yoga, tuệ giang yoga
Tuệ Giang Yoga còn là một doanh nhân thành đạt
Tuệ Giang Yoga với các lớp huấn luyện
Mọi người thích đến với lớp Yoga của Tuệ Giang bởi vì sự đa dạng của không gian tập luyện

Lớp Yoga tại phòng tập

HLV – Nhà Đào Tạo Tuệ Giang Yoga hướng dẫn trong lớp
Tập luyện Yoga bờ biển
Đỗ Thu Giang-Tuệ Giang Yoga-yoga
Tuệ Giang Yoga dạy học viên tại Biển
Với vai trò là Nhà huấn luyện, Đào Tạo, Cô Tuệ Giang Yoga đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn Học viên tham gia mỗi chương trình luyện tập của mình. Mới chính thức bước chân vào lĩnh vực Đào tạo chưa lâu, nhưng Cô đã sớm trở thành Nhà đào tạo yoga với số lượng học viên online và giáo viên đông nhất khu vực Sóc Sơn – Hà Nội.

Yoga Thiền trên núi
Tuệ Giang Yoga tổ chức chương trình leo núi và luyện tập Yoga trên núi, trồng cây và dã ngoại( Yoga camp)

Đỗ Thu Giang-Tuệ Giang Yoga-Yoga
Lớp học Yoga trên núi
Đối tượng chính trong hầu hết các khóa học của Tuệ Giang Yoga là những nhà kinh doanh từ các lĩnh vực, các Thầy Cô giáo, các bạn làm việc văn phòng và làm nhiều giờ với mấy tính – ngành nghề khác nhau. Các học viên sau khi tham dự chương trình đều tạo nên những thay đổi đáng kể về sức khoẻ hoặc thay đổi hoàn toàn vẻ tự tin cũng như đời sống cá nhân của họ.

Ngoài ra các khoá đào tạo giáo viên Yoga cũng luôn được mở ra để ươm mầm ước mơ của Cô là lan toả Yoga trị liệu đến 1 triệu người dân Việt Nam.

Yoga tại Ba Vì
Đỗ Thu Giang-Tuệ Giang Yoga-Yoga
Tuệ Giang Yoga tại lớp Ultimate trainer
Chương trình đào tạo của Tuệ Giang Yoga cho 84 giáo viên Yoga Kids – Ươm mầm ước mơ
Đỗ Thu Giang-Tuệ Giang Yoga-Yoga
Giáo viên Yoga kids là lớp học tâm huyết của Tuệ Giang
Tuệ Giang Yoga sinh năm bao nhiêu?
Khi nói đến tuổi thì ít ai có thể tin rằng cô đã ngoài 40 tuổi. Nhờ phương pháp luyện tập và các bí kíp luyện thở kết hợp với thiền đã giúp cô có một Cơ thể tươi trẻ và luôn tràn đầy năng lượng.

Đỗ Thu Giang-Tuệ Giang Yoga-Yoga
Đỗ Thu Giang Bên những người bạn

http://giangyoga.com/tue-giang-yoga-la-ai/?fbclid=IwAR16NIwdtxK_qavK25Z6Bmm7P1wxa8t0WSDEHral6VM7Ayy2bIpX0i7CCqI

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment