Uncategorized

Du học mỹ 2022-2023

Du học Mỹ từ lâu đã trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi bắt đầu bước vào hành trình lập nghiệp. Vậy du học Mỹ như thế nào, chi phí du học Mỹ là bao nhiêu, chương trình du học Mỹ như thế nào, trung tâm tư vấn du học Mỹ nào uy tín? Bài viết dưới đây 012 GlobalHP sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những vấn đề đó.

Tại sao du học sinh và du học sinh Việt Nam đến đất nước của Tượng Nữ thần Tự do để học tập? Đất nước này đã và đang làm gì để có được niềm tin của giới trẻ trên thế giới?

  1. CÓ NÊN DU HỌC MỸ?

Hoa Kỳ luôn xếp hạng cao trong 10 nơi hàng đầu trên thế giới để du học, đặc biệt là khi bạn muốn tiếp cận với chất lượng giảng dạy cao hơn. Hệ thống giáo dục đại học của Mỹ cho phép bạn kiếm được bằng cấp thông qua việc tích lũy các tín chỉ từ các khóa học độc lập, cũng như bằng cách tham dự các chương trình được xác định trước. Bạn có thể làm điều này tại một số trường tốt nhất trên thế giới, bao gồm: MIT, Harvard, Yale, UCLA và Columbia – Đây chỉ là một số trường hàng đầu thế giới ở Hoa Kỳ.

Mỹ cũng là nơi có các trường kỹ thuật chuyên môn cao. Ví dụ: bạn có thể nghiên cứu khoa học Bắc Cực ở Alaska, nông nghiệp hạt giống (sản xuất cây trồng) ở Wyoming hoặc kỹ thuật bay vũ trụ ở Florida.

 

1.1 Ưu điểm

Tính linh hoạt của giáo dục

 

Hệ thống giáo dục của Hoa Kỳ là một trong những hệ thống đa dạng nhất trên thế giới. Sinh viên có sự lựa chọn không giới hạn về ngành học vì các trường đại học Hoa Kỳ cho phép bạn thử nghiệm các khóa học khác nhau. Sự đa dạng này mang đến cho bạn một cái nhìn khác về việc học và bạn có thể dễ dàng tránh chi tiền cho những thứ bạn không muốn học.Ngoài ra, nền giáo dục Mỹ chú trọng đến sự phát triển 360 độ của một cá nhân. Nếu bạn có bất kỳ tài năng đặc biệt nào, điều đó sẽ được công nhận và nuôi dưỡng bằng cách khuyến khích bạn tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Cơ sở hạ tầng giáo dục chất lượng

 

Hầu hết các cơ sở giáo dục của Mỹ đều có các cơ sở nghiên cứu được trang bị tốt, bao gồm: phòng máy tính, thư viện, cơ sở vật chất kỹ thuật,… cho phép sinh viên thử nghiệm và thích nghi với thực tế. thực tiễn gắn với các khía cạnh lý thuyết đã học. Các tòa nhà học thuật cũng được trang bị hệ thống sưởi, làm mát và an toàn cần thiết.

Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

 

Bằng cấp của các trường đại học Mỹ được đánh giá cao và được công nhận trên toàn cầu. Do đó, bạn sẽ có cơ hội kiếm được một công việc được trả lương cao ở bất kỳ đâu trên thế giới sau khi nhận được bằng tốt nghiệp của một trường đại học Mỹ.

Sự đa dạng về văn hóa

 

Sự thay đổi văn hóa là một trong những điều đầu tiên bạn trải nghiệm ở Mỹ. Hoa Kỳ bao gồm 50 tiểu bang chứa những người từ các cộng đồng dân tộc khác nhau, vì vậy bạn có thể hình dung sự đa dạng văn hóa trong thực phẩm, chuẩn mực xã hội và lối sống. Hòa mình vào xã hội Mỹ có thể mở rộng kiến ​​thức của bạn về con người và các nền văn hóa trên thế giới.

Cải thiện kỹ năng ngôn ngữ

 

Hoa Kỳ là một quốc gia nói tiếng Anh. Vì vậy, trong thời gian du học Mỹ, bạn sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Theo thời gian, bạn cũng có thể phân biệt được trọng âm và ngữ điệu để dễ dàng giao tiếp với người dân địa phương, từ đó hòa nhập tốt hơn với nền văn hóa đa sắc tộc của Mỹ.

 

1.2 Nhược điểm

Đa dạng là một khía cạnh tiêu cực

Khi nói đến sự đa dạng về học thuật, mỗi bang tuân theo một chương trình giảng dạy khóa học khác nhau, tạo ra những sinh viên với các tiêu chuẩn giáo dục khác nhau. Sự đa dạng này tạo ra khoảng cách về trình độ học vấn và kiến ​​thức nói chung.

 

Học phí cao

Không có gì ngạc nhiên khi người ta mơ đến Mỹ và bỏ ngay ý định đó khi nghĩ đến mức học phí ở quốc gia này thuộc hàng cao nhất thế giới, lên tới 50.000 USD / năm.

 

Nhớ nhà và cô đơn

 

Đây là điều đương nhiên mà du học sinh nào cũng phải trải qua. Ở một đất nước khác, không có cha mẹ, anh chị em hay bạn bè bên cạnh chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai cũng cảm thấy nhớ nhà và cô đơn. May mắn thay, với công nghệ ngày càng phát triển, bạn có thể hoài niệm nhờ các ứng dụng như FaceTime, Skype hay Viber.

  1. HỆ THỐNG GIÁO DỤC MỸ

2.1 Cấp tiểu học và trung học

Trường tiểu học và trung học ở Mỹ kéo dài 12 năm, từ lớp 1 đến lớp 12. Học sinh Mỹ bắt đầu đi học từ 5 đến 6 tuổi, giống như học sinh ở Việt Nam.

 

Thông thường, các bậc phụ huynh quốc tế và Việt Nam thường cho con sang Mỹ du học từ lớp 11, lớp 12 để chuẩn bị vào đại học, cao đẳng tại Mỹ. Tuy nhiên, với một số phụ huynh có dự định cho con đi du học ngay từ đầu thì có thể cho con đi du học Mỹ từ lớp 6, lớp 7 trở xuống.

 

2.2 Cao đẳng – Đại học – Sau đại học

Cao đẳng kỹ thuật và dạy nghề: Các trường cao đẳng kỹ thuật và dạy nghề thường đào tạo ngắn hạnchương trình đào tạo từ hai năm trở xuống để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cụ thể cho một nghề nghiệp cụ thể. .

 

Các trường cao đẳng cộng đồng: Các trường cao đẳng cộng đồng có thể là trường công lập hoặc tư thục và có mối liên kết chặt chẽ với các bên liên quan. Học phí tại các trường cao đẳng cộng đồng thấp hơn so với các trường cao đẳng có liên kết với trường đại học, cho phép sinh viên chuyển tiếp lên cao đẳng và theo học năm thứ ba của chương trình đại học.

 

Các trường đại học tư thục: Các trường đại học tư thục là những trường nhận được tài trợ từ các khoản tài trợ, trợ cấp và đóng góp của các cựu sinh viên. Các trường này thường có số lượng sinh viên ít hơn các trường đại học công lập.

Các trường đại học tiểu bang: Các trường đại học tiểu bang được thành lập và tài trợ bởi chính phủ Hoa Kỳ. Các trường đại học công lập thường thấp hơn các trường tư thục, và sinh viên trong bang thường thấp hơn sinh viên ngoại bang. Sinh viên quốc tế được phân loại là sinh viên ngoại bang và phảiđáp ứng các tiêu chuẩn tuyển sinh cao cho sinh viên trong tiểu bang.

 

  1. CHI PHÍ DU HỌC TẠI CHÚNG TÔI

3.1 Học phí cho tất cả các cấp

Học phí ở Mỹ khá đắt. Các trường độc lập tự điều chỉnh, có thể rất khác nhau giữa các trường, vì vậy bạn sẽ cần kiểm tra chi phí chương trình của mình là bao nhiêu trước khi đăng ký, xem các trường công và tư.

 

Dưới đây là học phí tham khảo cho tất cả các bậc học tại Mỹ

3.2 Chi phí sinh hoạt

Nói tóm lại, chi phí sinh hoạt không giống bất kỳ nơi nào khác ở Hoa Kỳ. Ví dụ, chi phí ở Idaho thấp hơn ở bang Washington lân cận. Tương tự, bạn sẽ thấp hơn ở Kansas hoặc Missouri so với ở Oakland hoặc California. Đáng chú ý, các thành phố như New York, San Francisco và Los

Angeles có thể có chi phí cao hơn đáng kể so với các nơi khác ở Mỹ.

 

3.2.1 Chi phí ăn ở

Chi phí ăn ở bao nhiêu khi du học Mỹ phụ thuộc vào hình thức nhà ở mà du học sinh lựa chọn và thành phố nơi bạn sinh sống:

3.2.2 Chi phí ăn uống

Chi phí ăn uống ở Mỹ phụ thuộc phần lớn vào nơi bạn sống và bạn nấu ăn ở nhà hay đi ăn ở ngoài. Ví dụ, đồ ăn ở ngoại thành thường rẻ hơn nên chi phí ăn uống sẽ phải chăng hơn so với các khu trung tâm. Trung bình, chi phí ăn uống khi du học Mỹ khoảng 200-400 USD / tháng.

 

Thực phẩm ở Mỹ khá phong phú, bạn có thể dễ dàng mua tại các siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi.

3.2.3 Chi phí đi lại

Khi du học Mỹ, bạn có thể di chuyển bằng phương tiện công cộng hoặc phương tiện cá nhân. Với phương tiện cá nhân, ngoài tiền thuê, hàng tháng bạn còn phải trả các khoản phí khác như xăng dầu, gửi xe, bảo dưỡng. Nhìn chung, tùy chọn này khá tốn kém.

 

Hệ thống giao thông công cộng ở Hoa Kỳ rất hiện đại và đa dạng. Xe buýt, tàu điện ngầm và tàu hỏa là những phương tiện được du học sinh lựa chọn nhiều nhất vì giá vé khá rẻ.

 

Vé tàu, vé xe buýt trong ngày: 2 USD

Vé xe buýt: 60 USD

Vé tháng cho tàu điện ngầm: 56 USD (không giới hạn số lần đi)

3.2.4 Các chi phí khác

Chi phí du học Mỹ không chỉ bao gồm chi phí nhà ở, chi phí ăn uống, đi lại mà còn có các khoản phí như:

 

Điện, nước, gas: 60-100 USD / tháng.

Phí sử dụng Internet: khoảng 50 USD / tháng.

Hóa đơn điện thoại khoảng 20-50 USD / tháng

Chi phí giải trí như mua sắm, xem phim, …: 80-200 USD / tháng. Số tiền này sẽ linh hoạt thay đổi tùy theo nhu cầu chi tiêu và khả năng tài chính của mỗi người.

Ngoài ra, một khoản chi phí chính mà sinh viên quốc tế phải xem xét là chi phí chăm sóc sức khỏe. Không giống như ở các điểm đến du học phổ biến khác, như Vương quốc Anh hoặc Đức, không có cơ quan y tế nhà nước ở Hoa Kỳ. Toàn bộ hệ thống chăm sóc sức khỏe là hoàn toàn tư nhân và được vận hành như một thị trường tự do. Thông thường, chi phí bảo hiểm y tế: khoảng 400-500 USD / năm.

  1. HỌC BỔNG DU HỌC MỸ

Mặc dù học phí và lệ phí ở Mỹ thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới nhưng chất lượng giáo dục của Mỹ vẫn khiến việc học tập tại đất nước này trở nên đáng giá. Sự kết hợp của một nền giáo dục tuyệt vời cũng có nghĩa là có nhiềuhọc bổng dành cho những ai muốn học tập tại Hoa Kỳ.

 

Có hàng trăm học bổng dành cho sinh viên quốc tế tại Mỹ, từ học bổng bán phần đến học bổng toàn phần. Một số học bổng phụ thuộc vào chuyên ngành của bạn, trường bạn theo học hoặc bạn học ở bang nào.

 

Một số học bổng tại Mỹ bạn có thể tham khảo như: financial aid (gói hỗ trợ tài chính không hoàn lại), học bổng (học bổng bán phần), loan (cho vay cầm cố lãi suất thấp)… Trong một số trường hợp, học bổng thậm chí có thể giúp hỗ trợ bạn đơn xin thị thực.

 

  1. HỌC Ở MỸ CÓ THỂ LÀM VIỆC THÊM KHÔNG?

5.1 Việc làm bán thời gian tại Mỹ trong thời gian học

Đứng trước thực tế này, nhiều du học sinh rơi vào tình cảnh phải đi làm thêm để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt. Củatất nhiên, làm việc bán thời gian không chỉ là một quyết định dựa trên nhu cầu. Nó có thể rất tốt cho bất kỳ sinh viên nào, vì nó sẽ giúp bạn xây dựng một bản lý lịch vững chắc và tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu của bạn.

 

Nhưng bạn phải nhớ rằng, chính phủ Mỹ không cho phép sinh viên quốc tế làm việc bất hợp pháp. Bạn vi phạm quy định này, bạn có thể phải đối mặt với việc đuổi học và đuổi học. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể làm việc trong suốt những năm đi học. Cụ thể, nếu muốn đi làm, bạn phải đạt điểm A trong 2 năm học liên tục và phải có giấy bảo lãnh của giáo sư mới được phép đi làm thêm, nhưng chỉ trong khuôn viên trường.

 

Bạn sẽ được cấp thị thực F-1 hoặc M-1 khi bạn là sinh viên toàn thời gian. Với thị thực này, bạn được phép làm việc trong khuôn viên trường của mình tối đa 20 giờ / tuần và có thể làm việc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Tuy nhiên, bạn chỉ có visa du lịch B-1, bạn không được phép làm bất kỳ công việc bán thời gian nào tại Mỹ.

Một số công việc bạn có thể làm trong khuôn viên trường như: trợ giảng, làm thêm tại thư viện, làm nhân viên phục vụ tại các quán ăn… Trước khi bắt đầu công việc bán thời gian, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng. đến thời gian cũng như sức khỏe của bạn để không ảnh hưởng đến kết quả học tập mà vẫn có thể kiếm thêm thu nhập.

 

5.2 Việc làm bán thời gian ngoài giờ học

Việc làm bán thời gian bên ngoài trường chỉ dành cho sinh viên F-1 đã hoàn thành ít nhất một năm học đầy đủ và đang gặp khó khăn về kinh tế trong trường hợp khẩn cấp của Bộ An ninh Nội địa như:: tăng học phí hoặc chi phí, mất mát tài chính hỗ trợ từ gia đình, mất việc làm ở trường nhưng không phải lỗi của tôi …

 

5.3 Các chương trình đào tạo thực tế cho sinh viên

Có hai chương trình được tạo đặc biệt cho những sinh viên muốn tích lũy kinh nghiệm trongngành học, Đào tạo thực hành tùy chọn (OPT) và Đào tạo thực hành ngoại khóa (CPT).

Đặc biệt, CPT được các trường đại học thiết kế, giúp sinh viên có nhiều cơ hội áp dụng kiến ​​thức vào thực tế, từ đó có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực học tập và nghiên cứu.

 

Thời gian làm việc thực hành ngoại khóa không giới hạn, bạn được phép đi làm toàn thời gian. Tuy nhiên, bạn cần phải hoàn thành 1 năm học và được văn phòng sinh viên quốc tế chấp thuận và có giấy phép lao động từ Sở Nhập tịch và Nhập cư Hoa Kỳ để bắt đầu tham gia chương trình. Ngoại khóa CPT đào tạo thực hành.

 

Khi bạn đã học 9 tháng với visa F-1, bạn có thể đăng ký một chương trình đào tạo thực hành tùy chọn. Điều này có nghĩa là bạn được phép làm việc ngoài trường để có thêm kinh nghiệm thực tế và bạn cũng được phép đi làm thêm khoảng 12 tháng sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt,

sinh viên tốt nghiệp nhóm STEM (công nghệ, kỹ thuật, khoa học, toán học) sẽ có thể làm việc tại Mỹ trong tối đa 36 tháng.

  1. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI MỸ SAU KHI TỐT NGHIỆP

Sinh viên quốc tế có được phép nhập cư vào Mỹ không? Về nguyên tắc, du học sinh không được phép định cư tại Mỹ. Sau khi hoàn thành quá trình học, sinh viên có visa M-1 và J-1 có quyền ở lại Mỹ thêm 30 ngày. Trong khi sinh viên quốc tế có visa F-1 có thể ở lại Mỹ thêm 60 ngày.

 

Tuy nhiên, vẫn có những cách để bạn có thẻ xanh và cư trú hợp pháp tại Hoa Kỳ. Trước khi thị thực của bạn hết hạn, có 4 cách để bạn có thể tiếp tục ở lại Mỹ

 

6.1 Xin thị thực lao động

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực tạm thời (H-1B) dưới sự bảo lãnh của Công ty khi bạn muốnở lại Mỹ sau khi tốt nghiệp nhưng không muốn tiếp tục tham gia bất kỳ chương trình đào tạo nào khác. Visa này cho phép bạn ở lại Mỹ tối đa 3 năm và có thể gia hạn lên đến 6 năm. Tuy nhiên, với phương pháp này, bạn phải kiếm được một công việc toàn thời gian tại một công ty ở Mỹ.

6.2 Chương trình Đào tạo Thực hành Tùy chọn (OPT)

Như 012 GlobalHP đã đề cập ở trên, chương trình Đào tạo Thực hành tùy chọn cho phép bạn làm việc trong khoảng 1 năm (tối đa 3 năm) sau khi tốt nghiệp trong ngành học của bạn.

 

6.3 EB5 hoặc EW. Chương trình đầu tư

Với chương trình đầu tư EW, bạn phải bỏ ra một số tiền nhỏ và phải đáp ứng các điều kiện kèm theo như: sinh sống hợp pháp tại Mỹ, không có tiền án tiền sự, đơn I-20 còn hạn, đủ điều kiện sức khỏe, cam kết làm việc toàn thời gian. …

 

Riêng với chương trình đầu tư EB5, bạn phải có đủ điều kiện kinh tế để đầu tư 500.000 USD(trở về sau 5 năm) trong một dự án EB5 tại Mỹ. Khi có visa EW hoặc EB5, du học sinh có quyền lợi và nghĩa vụ như một công dân Mỹ.

 

6.4 Kết hôn với một công dân Hoa Kỳ

Một lựa chọn khác để bạn có thẻ xanh là kết hôn với công dân Hoa Kỳ, sau đó tiến hành thủ tục chuyển đổi visa và xin quy chế thường trú nhân.

 

  1. HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC MỸ

7.1 Độ tuổi quy định

Du học Mỹ không có giới hạn độ tuổi cụ thể. Bạn có thể xin visa và nhập học nếu được trường ở Mỹ nhận vào học và đáp ứng các điều kiện về tiếng Anh, tài chính, v.v.

 

7.2 Yêu cầu về tiếng Anh

Tiếng Anh là một trong những điều kiện bắt buộc khi du học Mỹ. Mỗi trường, mỗingành học sẽ có yêu cầu tiếng Anh đầu vào, ví dụ:

 

Lưu ý: Bạn chỉ cần làm bài kiểm tra SLEP (Trình độ tiếng Anh cấp độ trung học) và đạt điểm tối thiểu 45 mà không cần 2 chứng chỉ trên khi đi du học Mỹ bậc THPT.

 

7.3 Yêu cầu về trình độ

Ngoài các yêu cầu về tiếng Anh và điểm trung bình trung bình, sinh viên quốc tế còn phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ như:

 

GP: Từ 7.0 trở lên

SA: Từ 1.000 điểm trở lên

GRE: Trung bình 300 điểm

GMAT: 700 điểm trở lên

Trong đó, GRE và GMAT dành cho sinh viên quốc tế chương trình sau đại học; SAT, ACT dành cho sinh viên quốc tế chương trình đại học.

  1. ĐIỀU KIỆN TÀI CHÍNH

Ngoài ngôn ngữ và trình độ học vấn, chứng minh tài chính cũng là điều kiện tiên quyết khi du học Mỹ. Để chứng minh rằng bạn có đủ tiền để học tập tại Hoa Kỳ, bạn cần nộp Mẫu I-20 cùng với xác nhận số dư ngân hàng. Đặc biệt, số dư tối thiểu phải bằng hoặc hơn chi phí du học năm đầu tiên (bao gồm học phí, sinh hoạt phí và các khoản dự phòng).

8.1 Điều kiện để xin thư chấp nhận I-20 từ trường:

Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu của trường).

Thư giới thiệu của giáo viên

Tốt nghiệp từ chương trình học gần đây nhất.

Bảng điểm, học bạ được dịch sang tiếng Anh.

Giấy chứng nhận, thẻ sinh viên cho người đang còn đi học.

Bài văn

Bản sao hộ chiếu (hết hạn).

Phí ghi danh: Tùy theo yêu cầu của trường và phí này không được hoàn lại.

Xác nhận số dư ngân hàng

8.2 Điều kiện xin visa du học Mỹ

Bằng cấp, học bạ, bảng điểm, các chứng chỉ ngoại ngữ liên quan (IELTS, TOEFL …)

Giấy tờ tùy thân (sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, căn cước công dân, hộ chiếu, ảnh 5 × 5 cm chụp không quá 06 tháng), giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ.

Hồ sơ tài chính: giấy tờ tài sản (nhà đất, động sản khác, xe cộ…), sổ tiết kiệm, giấy tờ chứng minh công việc của bố mẹ.

  1. TRỌN GÓI DU HỌC MỸ

9.1 Chuẩn bị khởi hành

Lập ngân sách: Điều cần thiết là bạn phải lập ngân sách và lập kế hoạch chi tiêu để có thể tập trung vào việc học của mình. Một số chi phí bắt buộc bạn phải trả trong quá trình học tập tại Mỹ bao gồm: học phí, sinh hoạt phí,chi phí đi lại, sách, chi phí giải trí, v.v.

Đăng ký bảo hiểm y tế: Như 012 GlobalHP đã đề cập ở trên, bảo hiểm y tế là bắt buộc đối với sinh viên tại Hoa Kỳ. Bạn có thể liên hệ với trường của mình để được mua bảo hiểm sinh viên quốc tế với giá ưu đãi.

9.2 Các tài liệu cần mang theo

Vé máy bay

Hộ chiếu còn hạn 6 tháng và visa nhập cảnh

Một số ảnh 3 × 4 và 4 × 6 để sử dụng khi cần làm thẻ

Giấy bảo hiểm

Các tài liệu liên quan đến giáo dục trước đây, hồ sơ tiêm chủng, v.v.

Các giấy tờ liên quan đến trường chuẩn bị nhập học: thư nhập học, đón sân bay, thông tin nhà ở

Dán tên, địa chỉ, điểm đến, số điện thoại liên lạc của bạn trên tất cả các túi hành lý

Ghi chú lại bao bì trong mỗi vali để dễ dàng báo cáo trong trường hợp thất lạcKiểm tra những gì sẽ bị cấm mang và sử dụng ở Mỹ

Thuốc dự phòng thông thường

Số điện thoại, email bắt buộc

Một ít tiền tiêu vặt ban đầu

  1. NÊN CHỌN TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MỸ?

 

Các trung tâm tư vấn du học Mỹ luôn đáp ứng các vấn đề liên quan đến du học Mỹ như: điều kiện nhập học, học bổng tại trường, các thông tin mới về chính sách visa, chuẩn bị hồ sơ, cơ hội việc làm, cơ hội định cư… Vì vậy, họ sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh. với thông tin chi tiết, phân tích kỹ lưỡng và tư vấn hiệu quả nên chọn trường nào dựa trên khả năng. khả năng học tập của từng học sinh cũng như điều kiện kinh tế của từng gia đình.Không chỉ vậy, các trung tâm tư vấn du học Mỹ thường là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường tại Mỹ. Vì vậy, phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội trực tiếp tham gia các buổi tọa đàm, nơi đại diện tuyển sinh của các trường cung cấp thông tin về chương trình học và giải đáp những thắc mắc về việc học tập tại trường. trường học. Thông qua các buổi tư vấn trực tiếp, phụ huynh và học sinh sẽ được cung cấp và cập nhật những thông tin du học mới nhất.

Chưa hết, trong suốt quá trình học tập của học sinh tại Mỹ, các trung tâm luôn duy trì các chính sách ưu đãi và hỗ trợ tư vấn cho phụ huynh cũng như học sinh. Trong trường hợp phụ huynh muốn sang thăm con, trung tâm sẽ hỗ trợ đắc lực trong việc xin visa, sắp xếp ăn ở, đi lại, giúp gia đình tiết kiệm công sức, thời gian và tiền bạc.

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục 012 GlobalHP là đơn vị hàng đầu trong

lĩnh vực tư vấn du học Mỹ trên toàn quốc. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia có trình độ cao, Cố vấn chuyên nghiệp và cố vấn được đào tạo có thể hướng dẫn học sinh lựa chọn trường Đại học, khóa học và chỗ ở phù hợp. phù hợp với sinh viên.

 

Chúng tôi không chỉ là cầu nối giữa sinh viên và các trường Đại học, mà Chúng tôi còn được công nhận trong việc định hình sự nghiệp của những người có nguyện vọng. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ hàng đầu, thủ tục nhập học nhanh nhất cho học sinh và hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình học tập tại Mỹ của học sinh.

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 

Nghĩ . Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục

 

Địa chỉ: Tầng 3, BH01-24 Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

 

Điện thoại: 0936 162 006

 

Email: info@think.edu.vn

 

Trang web: https://think.edu.vn/

 

012 GlobalHP – Biến ước mơ du học của bạn thành hiện thực, mở ra tương lai tươi sáng!

 

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment