Chia Sẻ Du Học

Du học thành công – các bước quan trọng nhất!

du học châu Âu
Written by Đào Quang Trung

Bạn đang ước mơ du học nhưng chưa biết làm thế nào để đi du học? Vậy hãy cùng Đào Quang Trung tìm hiểu ngay lộ trình các bước bên dưới để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình chinh phục ước mơ đi du học sắp tới của bạn nhé!

1. Nghiên cứu

Bước đầu tiên để chạm tới ước mơ đi du học của bạn là tìm hiểu về đất nước, ngôn ngữ, con người, các trường và vị trí trường học mà bạn dự định du học. Hãy lập danh sách những ưu tiên mà bạn mong muốn. Rồi bắt đầu chọn lọc kỹ hơn bằng cách dùng công cụ google để bắt đầu tìm kiếm.

Paper Rater

2. Tìm chương trình du học phù hợp 

Cách để đi du học không khó tuy nhiên để chọn ngành học, chương trình học phù hợp với khả năng, sở thích thì là điều không dễ dàng. Bạn có thể tham khảo các gợi ý bên dưới nhé:

  • Tìm kiếm nguồn thông tin trên mạng
  • Tham khảo ý kiến từ các cựu du học sinh ở những hội nhóm
  • Tìm trung tâm tư vấn du học uy tín để được tư vấn chi tiết

Lời Khuyên Cho Sinh Viên Quốc Tế Khi Tìm Việc Làm Tại Canada – ACA ...

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn ngành và trường học, hãy lập cuộc hẹn với tư vấn viên của chúng tôi. Các tư vấn viên của chúng tôi đều có chứng nhận chuyên môn. Nhiều người trong số đó đã từng là du học sinh. Họ rất thân thiện, mang đến những lời khuyên thiết thực và mang tính chuyên môn cao cho mỗi cá nhân học sinh đến tư vấn.

Hãy mang theo danh sách các ưu tiên cho khóa học mà bạn mong muốn đến cuộc hẹn để làm khởi điểm. Tư vấn viên sẽ duyệt qua mọi chi tiết lớn, nhỏ. Nhằm đảm bảo mức thích hợp nhất có thể giữa bạn, trường đại học tương lai của bạn.

3. Nộp đơn du học

Sau khi bạn chọn khóa học và trường học phù hợp cho mình. Một trong yếu tố quan trọng trong cách đi du học là chuẩn bị hồ sơ du học để nộp đơn cho trường.

Để có các giấy tờ đầy đủ nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ để nộp đơn xin nhập học. Bằng sự nghiêm túc khi tiến hành công việc, và hoàn toàn tuân thủ các quy định của luật pháp. Bạn có thể an tâm với dịch vụ và tư vấn chuyên môn cao nhất trong quá trình nộp đơn.

Chúng tôi không chỉ dựa vào hồ sơ, giấy tờ. Tư vấn viên của bạn sẽ đích thân liên lạc với trường bạn đã chọn, để chắc rằng hồ sơ học tập, hoạt động ngoại khóa của bạn được truyền đạt một cách đầy đủ nhất nhằm tăng cơ hội bạn được trường chấp nhận.

4. Chấp nhận thư mời nhập học của bạn

Khi trường nhận đơn xin nhập học của bạn, họ sẽ đánh giá đơn đó và bạn sẽ được thông báo kết quả. Có thể phải mất vài tuần (hoặc lâu hơn với đơn bậc sau đại học) để đơn của bạn được xem xét.

Nếu đơn của bạn được xem xét thành công. Bạn sẽ nhận được thư mời nhập học và mẫu chấp nhận. Trước khi chấp nhận thư mời đó, tư vấn viên sẽ cùng bạn đọc qua bức thư thật kỹ. Đồng thời, kiểm tra xem có trường có yêu cầu bổ sung thêm điều kiện nào không.

5. Visa du học sinh

Ngay khi bạn được trường chấp nhận, cũng là lúc bạn cần phải nộp đơn xin visa. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để việc này càng ít khó khăn càng tốt. Chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm của bạn sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình nộp đơn xin visa. Và giúp bạn chuẩn bị những giấy tờ cần để nộp.

Một số thông tin du học sinh cần biết về visa du học Mỹ

6. Sẵn sàng, sắp xếp, lên đường

Có nhiều điều cần suy tính trong thời gian này, và tư vấn viên của bạn sẽ trợ giúp mọi việc với lời khuyên về những vấn đề như đổi tiền, bảo hiểm, thẻ SIM, và mở tài khoản ngân hàng. Chúng tôi có tổ chức những buổi nói chuyện về việc chuẩn bị lên đường trong suốt năm, để giúp bạn tự chuẩn bị cho cuộc sống du học sinh ở nước bạn mới đến.

Trên đây là bài viết chia sẻ về các bước quan trọng giúp bạn có một lộ trình du học thành công, hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Ngoài ra nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác về du học hãy liên hệ ngay Đào Quang Trung để được tư vấn nhanh nhất nhé!

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment