Chia Sẻ Vlog

Đào Quang Trung là ai?

Written by Đào Quang Trung

Những năm vừa qua trong khủng khoảng, Đào Quang Trung nổi lên như một người tiên phong đưa công việc kinh doanh của mình lên Online thành công trong khi rất nhiều cơ sở giáo dục đã phải đóng cửa 2 năm vừa qua. Làm thế nào để anh ấy có thể vượt qua khủng hoảng? Chúng ta hãy cùng tiềm hiểu.

1. Đào Quang Trung là ai?
2. Đào Quang Trung kinh doanh lĩnh vực gì?
3. Đào Quang Trung đã đưa công việc kinh doanh giáo dục lên Online như thế nào?
dao-quang-trung

Giới thiệu về Đào Quang Trung

1. Đào Quang Trung là ai?

Đào Quang Trung được biết như một doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục, với nhiều năm yêu nghề giáo anh ấy đã giúp cho gần 1000 học sinh biết tới chương trình học tiếng Anh từ 1,5 tuổi đến 15 tuổi. Nhờ những sự thành công từ những cơ sở đầu tiên thì đến nay anh đã có 3 trung tâm tiếng Anh tại 2 thành phố Hải Phòng và Hải Dương.

Nhờ sự yêu trẻ và mong muốn cho các con có được những nền tảng giáo dục tốt nhất, hơn thế nữa tiếng Anh như một chiếc chìa khóa vạn năng mở ra những cánh cửa mới cho tương lai của các thế hệ sau. Anh ấy đã nỗ lực đưa các thương hiệu của Anh Quốc về để nhượng quyền tại Việt Nam và đã gặt hái được những thành công nhất định. Trong nhiều năm công hiến anh đã nhận được sự yêu mến của hàng 1000 các cho mẹ phụ huynh, những người đã tin tưởng và mong muốn có một đơn vị đồng hành giúp cho con của họ phát triển và cải thiện khả năng ngôn ngữ từ bé.

dao-quang-trung1

Sứ mệnh chắp cánh ước mơ du học thế hệ trẻ việt Nam

Có thể kể đến những thành công với hàng loạt học sinh từ 1,5 – 3 tuổi có thể giao tiếp và phát âm tiếng Anh chuẩn bản ngữ từ khi còn rất nhỏ tạo ra sự đột phá trong giáo dục sớm. Đặc biệt là đưa tiếng Anh như một môn học giúp các con phát triển toàn diện. Thậm chí là có ảnh hưởng lên khả năng tư duy cũng như sự thông minh của trẻ.

2. Đào Quang Trung kinh doanh lĩnh vực gì?

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh. Và đặc biệt, có hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình. Vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay.

dao-quang-trung3

Đào Quang Trung – Tổng Giám Đốc công ty 012 Global chi nhánh Hải Phòng

Hơn thế nữa Anh cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Vì vậy, anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục. Nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ. Tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn. Như vậy Đào Quang Trung cũng được coi như là một chuyên gia đào tạo và truyền cảm hướng trong lĩnh vực giáo dục.

3. Đào Quang Trung đã đưa công việc kinh doanh giáo dục lên Online như thế nào?

Cuối năm 2019, nhìn nhận thấy là thời điểm vô cùng tốt để đưa công việc kinh doanh của mình lên Internet. Và đặc biệt, triển khai online những mở rộng công việc kinh doanh ra các tỉnh thành khác. Anh ấy đã cùng đội nhóm của mình triển khai các khóa học Online đầu tiên. Anh cũng là một trong những người tiên phong đưa các lớp học lên Online cho các học sinh từ 4 tuổi trở lên.

dao-quang-trung6

Đào Quang Trung – Nỗ lực chuyển đổi số trong kinh doanh giáo dục

 

dao-quang-trung8

Qua hơn 2 năm triển khai công việc Online, dựa vào trải nghiệm và kinh nghiệm thực tế. Đào Quang Trung đã triển khai công việc du học định cư của mình qua 29 tỉnh thành với 36 cơ sở thông qua mô hình Online. Với mục tiêu giúp đỡ hàng triệu học sinh khắp Việt Nam anh ấy đã liên tục tiến lên và phát triển công việc của mình nhanh chóng hơn nữa thời gian tới. Với sự hỗ trợ của Internet, một trong những công cụ mạnh nhất để giúp anh ấy sớm hoàn thành các mục tiêu lớn trong lĩnh vực này và trở thành một trong những công ty hàng đầu về Tiếng Anh, Du học, Định Cư, Trường liên Cấp, đào tạo huấn luyện kinh doanh giáo dục trong thời gian sớm nhất.

dao-quang-trung5

Đào Quang Trung và câu nói truyền động lực cho bạn

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment