Chia Sẻ Du Học

DÀNH CHO NHỮNG AI MUỐN SĂN HỌC BỔNG DU HỌC GIÁ TRỊ “KHỦNG” 2022

Written by Đào Quang Trung

Bạn ước mơ đi du học Pháp, Anh, Mỹ, Canada …nhưng không đủ khả năng chi trả các khoản phí? Đừng lo lắng, chỉ cần bạn chịu khó tìm những suất học bổng du học bán phần hoặc toàn phần phù hợp thì vấn đề sẽ được giải quyết. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng tham khảo ngay 5 website giúp bạn săn học bổng du học giá trị nhất dưới đây nhé!

>> Xem thêm bài viết: ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ DU HỌC SINH CẦN BIẾT ĐỂ SĂN ĐƯỢC NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG DU HỌC ANH HẤP DẪN NHẤT 2022

1. Scholarships.com

hoc-bong-du-hoc-2022

Scholarship.com

Scholarships.com là một trang web có bố cục khoa học, với các thông tin học bổng rõ ràng. Trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin. Sau đó, bạn sẽ nhận được danh sách các học bổng phù hợp với khả năng và điều kiện của bạn dựa trên những thông tin đã điền. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ không nhận được thông tin về học bổng không phù hợp với bản thân.

2. Fastweb.com

Đây là một trang tìm học bổng cực nhanh và tiện dành cho du học sinh quốc tế. Đặc biệt hơn là trang web này hoàn toàn miễn phí. Bước đầu tiên, bạn cũng phải lập một tài khoản để có thể sử dụng website này. Cách sắp xếp các thông tin học bổng của trang này rất hợp lý và khoa học, thuận tiện cho việc tìm kiếm. “Natural Disaster” PSA Video Contest là một trong những học bổng điển hình gần đây nhất của Fastweb. Người trúng tuyển sẽ nhận suất học bổng $3,000 về chủ đề liên quan đến thảm họa thiên nhiên.

hoc-bong-du-hoc-2022

Fastweb.com

3. Collegeboard.org

Nếu bạn muốn săn học bổng thì không thể bỏ qua trang web này. Đây thực sự là một trong những web học bổng được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên tin tưởng tìm kiếm các học bổng có giá trị. Giống với Scholarships, ứng viên cũng cần phải đăng ký tài khoản để có thể tra cứu đồng thời tìm hiểu thông tin về các chương trình học bổng thích hợp. 

Ngoài ra, College Board cũng sẽ hỗ trợ các bạn ôn luyện và đăng ký thi SAT, AP trực tiếp trên website cực nhanh chóng. Chính vì vậy, hãy truy cập và trải nghiệm ngay những tính năng tuyệt vời này. Đồng thời, tranh thủ tìm cho mình một suất học bổng ngay nhé.

hoc-bong-du-hoc-2022

College.org

4. Scholarship Search Database

Là trang web học bổng hoàn toàn miễn phí với hàng trăm học bổng khác nhau được  cập nhật hàng ngày. Thông tin chính xác cao, được tổng hợp từ các trường đại học và tổ chức nghiên cứu trên toàn thế giới. Điều khác biệt so với những trang khác là website này không đòi hỏi thiết lập tài khoản. Bạn có thể gõ vào ô tìm kiếm theo từ khóa và tìm kiếm thông tin học bổng về ngành hay trường học mà bạn quan tâm.

hoc-bong-du-hoc-2022

Scholarship Search Database

5. Freschinfo.com

Sau khi truy cập vào website này bạn cũng cần phải điền đầy đủ các thông tin cá nhân. Tieeps theo, trang sẽ đưa ra danh sách những học bổng phù hợp với thông tin mà bạn đã điền. Người thiết lập ra website nady là  cô Laura DiFiore. Cô đã có rất nhiều kinh nghiệm trên cương vị giám khảo xét hồ sơ của nhiều chương trình học bổng. Những kinh nghiệm này đều được cô chia sẻ lên website. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo bí quyết xin học bổng tại đây. Hoặc có thể tìm hiểu về những thắc mắc thường gặp của các sinh viên khác. 

hoc-bong-du-hoc-2022

Freschino.com

Trên đây là 5 trang web thực sự bổ ích dành cho các bạn sinh viên đang có ý định đi “săn” học bổng tại các trường Đại học trên toàn thế giới. 

6. 012 Global – trung tâm du học chất lượng – uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp với bạn. 
  • Hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên nộp đơn xin nhập học cho trường. Đồng thời, theo dõi tiến độ cho đến khi bạn nhận được thư xác nhận từ trường.
  • Sẵn sàng giới thiệu học bổng du học Anh từ 25 – 100% cho những học sinh đến làm hồ sơ tại 012 , cam kết tỷ lệ hồ sơ thành công trên 95%.
  • Đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi. Đặc biệt, miễn phí sim điện thoại (UK), trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học của mình. 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về ngành học và mọi thứ liên quan đến Du học Anh Quốc. Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhanh chóng nhé!

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Youtube: https://daoquangtrung.com/youtube

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment