Vlog

Cửa sổ du học 2022 – 012 Global đồng hành cùng chặng đường du học Việt

Written by Đào Quang Trung

Vinh dự khi là nhà tài trợ kim cương của chương trình Cửa sổ du học 2022

LỜI CẢM ƠN TỪ 012 GLOBAL

💐 Vậy là sự kiện “Cửa sổ du học” được tổ chức bởi Hội cựu học sinh chuyên Trần Phú Hải Phòng NKTP Global Network đã kết thúc vô cùng tốt đẹp.

012 Global vô cùng vinh dự và tự hào khi trở thành nhà tài trợ kim cương đồng hành trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Xin chân thành cảm ơn BTC vì đã tạo ra một sự kiện vô cùng ý nghĩa cho các bạn trẻ, mang 012 Global đến gần hơn với các bạn, để chúng tôi có thể tạo ra và trao đi những giá trị tốt đẹp nhất.

Cảm ơn tất cả các quý phụ huynh, quý thầy cô cùng tất cả các bạn học sinh có mặt tại sự kiện đã lắng nghe và quan tâm đến chúng tôi.

012 Global luôn sẵn sàng ở bên, giúp các bạn chắp cánh ước mơ du học của mình trọn đời.

Hy vọng sẽ còn thật nhiều những sự kiện ý nghĩa trong tương lai. 012 Global có thể thực hiện sứ mệnh trao giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng!

012 Global xin được dành tặng 10 suất học bổng 100% du học Anh Quốc cho những bạn trẻ xuất sắc nhất. Điều kiện rinh học bổng vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn có:

✔Giấy khai sinh/CCCD

✔Bảng điểm học bạ 2 năm gần nhất

✔Chứng chỉ Ielts 6.5 trở lên

Nếu bạn có ước mơ mãnh liệt được học tập, sinh sống tại nước Anh xinh đẹp thì ngay hôm nay, hãy nhấp ngay vào link để bắt lấy cơ hội, thực hiện hoá ước mơ của mình bạn nhé: https://forms.gle/KgCiPu64RnHNSfJx6

 #duhoc #duhocsinh #duhocanh

Xem thêm các bài viết khác tại: Home – Đào Quang Trung (daoquangtrung.com)

Kết nối với Đào Quang Trung qua các kênh:

FB: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFrT…

 

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment