Vlog

Chương trình du học Anh Quốc cả gia đình chỉ với 500 triệu

Written by Đào Quang Trung

– Chương trình du học Anh Quốc cả gia đình chỉ với 500 triệu, chương trình gì mà HOT đến vậy. Cùng tìm hiểu trong video này với Đào Quang Trung nhé mọi người Vì sao nên chọn chương trình Du học này:

 • Có thể ĐỊNH CƯ vĩnh viễn tại Anh Quốc theo lộ trình 7 hoặc 10 năm – Được sống ở một đất nước Văn minh, phát triển top 1 Thế giới.
 • Con của bạn sẽ được học MIỄN PHÍ như người bản địa, được học trong 1 nền giáo dục hàng đầu thế giới – CẢ GIA ĐÌNH bạn được hưởng chế độ AN SINH XÃ HỘI, được hưởng chế độ BẢO HIỂM, KHÁM CHỮA BỆNH như người dân bản địa.
 • Vợ hoặc chồng (người đi cùng theo diện phụ thuộc) Được đi làm full time.
 • Nhiều chương trình học bổng từ 20-100% học phí
 • Là chương trình RẺ NHẤT để định cư vĩnh viễn cả gia đình.

– Lộ trình định cư vĩnh viễn sau 7 năm theo chương trình du học thạc sỹ:

 • Nếu con của bạn từ 1-11 tuổi, con sẽ được định cư vĩnh viễn tại Anh sau 7 năm sinh sống hợp pháp tại Anh. Ngoài ra, cả bố và mẹ sẽ được định cư vĩnh viễn theo con
 • Khi theo học chương trình Thạc sỹ, bạn sẽ có Visa 2 năm đi học + 2 năm đi làm (Tổng cộng là 4 năm)
 • Để xin visa cho 3 năm còn lại, bạn có thể đi làm tại 1 công ty tại Anh Quốc. Họ sẽ làm Visa bảo lãnh cho bạn làm việc. Hoặc có thể học thêm 1 khoá Thạc sỹ nữa là bạn sẽ có đủ 7 năm sinh sống hợp pháp tại Anh Quốc. (trong trường hợp này con bạn là người đi theo cũng được tính sinh sống hợp pháp tại Anh Quốc 7 năm). Sau đó bạn chỉ cần nộp hồ sơ xin visa định cư theo con
 • Nếu con bạn trên 11 tuổi rồi thì bạn phải sinh sống hợp pháp tại Anh Quốc 10 năm (lộ trình như trên) để được đi vào định cư vĩnh viễn Điều kiện để tham gia chương trình Du học Thạc Sỹ chỉ 500 TRIỆU:
 • Bằng tốt nghiệp Đại Học
 • Chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên

#duhoc #duhocsinh #duhocanh #duhocdinhcu

Du học Anh Quốc cùng Mr. Đào Quang Trung: https://www.youtube.com/watch?v=bg_nQ…

Bạn có muốn đi tìm ước mơ Du học của mình: https://youtu.be/FU2yRApVKYQ

Vinh dự khi là nhà tài trợ kim cương của chương trình Cửa sổ du học 2022: https://youtu.be/JzUvT0GUrSc

Sứ mệnh của 012 Global trong ngành Du học – Định cư: https://www.youtube.com/watch?v=bg_nQ…

Đăng ký nhận tư vấn qua link: https://duhoc.duhocmoingay.vn/duhocth…

Tham khảo thêm thông tin về chương trình: https://daoquangtrung.com/chuong-trin…

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment