Nổi bật

ĐÀO QUANG TRUNG – CHỦ TỊCH CỦA CHAPTER SỐ 49 VÙNG BNI HÀ NỘI 6 RA MẮT ĐẠT DANH HIỆU HALL OF FAME PLATINUM KICK-OFF CHAPTER

Written by Đào Quang Trung

Sáng ngày 03/08/2022, lễ ra mắt BNI Pandora đã được tổ chức online thành công rực rỡ với sự tham gia của các Giám đốc Vùng, cùng với gần 100 khách mời và hơn 70 Thành viên chính thức của BNI Pandora. Với số lượng Thành viên ra mắt, BNI Pandora chính thức đạt danh hiệu Hall Of Fame Platinum Kick-Off Chapter (danh hiệu danh giá từ BNI Toàn cầu 50+ Thành viên).

Có mặt trong buổi lễ ra mắt của BNI Pandora, một Giám đốc vô cùng đặc biệt đến từ nước bạn Cambodia – Giám đốc Mr. Samdy Smith Lok, Giám đốc Cấp cao Mr. Đoàn Quang Thắng, Giám đốc Khu vực Trần Hưng Đạo Mr. Tạ Quốc Tuấn, Giám đốc Phát triển Ms. Huệ Nguyễn, Đại sứ Mr. Lê Văn Ngọc cùng với sự dẫn dắt điều phối tài tình của Chủ Tịch Đào Quang Trung kết hợp với Ban điều hành Chapter đã giúp buổi lễ diễn ra và kết thúc đúng giờ trong không khí vô cùng năng lượng và hào hứng của hơn 150 Chủ doanh nghiệp có mặt. BNI Pandora là Chapter thứ 49 của Vùng và sẽ được hoạt động qua online.

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment