Chia Sẻ Du Học Khám Phá Uncategorized

AI MUỐN SANG ANH DU HỌC BẬC THẠC SĨ ? 4 LÝ DO BẠN NÊN DU HỌC BẬC THẠC SĨ TẠI ANH

Written by Đào Quang Trung

Theo thống kê của Hội đồng Anh, mỗi năm quốc gia này thu hút hơn nửa triệu du học sinh quốc tế từ hơn 200 quốc gia theo học các chương trình, trong đó rất nhiều du học sinh theo học khóa thạc sĩ. Vậy đâu là lý do để Anh Quốc là điểm đến hấp dẫn để du học sinh lựa chọn du học bậc Thạc sĩ? Hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

>> Xem thêm bài viết: Du học sinh cần phải lưu ý những gì khi đi du học Anh Quốc

1. Top đầu thế giới về chất lượng giáo dục bậc Thạc sĩ

Với lịch sử phát triển giáo dục hơn 800 năm quốc gia này đã tự tạo được cho mình danh tiếng trên toàn cầu. Gần như ở Anh Quốc là những trường đại học lâu đời. Điều này đã giúp Anh trở thành một trong những quốc gia có nền giáo dục thành công nhất trên thế giới. Theo các bảng xếp hạng học thuật uy tín như QS, U21 Rankings thì nước Anh dường như luôn nằm trong top 5 nước có nền giáo dục tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới. Những điều này đã góp phần nâng mức độ uy tín của bằng cấp. Đồng thời, các nhà tuyển dụng cũng có xu hướng đánh giá cao năng lực của những sinh viên học tập, tốt nghiệp từ một trường đại học của Anh.

du-hoc-bac-thac-si-tai-anh

Chất lượng giáo dụn bậc Thạc sĩ hàng đầu thế giới

Khóa thạc sĩ ở các trường đại học, sinh viên đều được tiếp cận môi trường giáo dục tốt nhất thế giới. Ngoài ra sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng mềm. Ví dụ như sáng tạo, nói trước đám đông, tư duy, phản biện, đàm phán, giải quyết vấn đề, làm việc độc lập, làm việc nhóm… 

2. Thời gian học ngắn (chỉ 1 năm) 

du-hoc-bac-thac-si-tai-anh-2

Thời gian du học bậc Thạc sĩ tại Anh ngắn

Đây được xem là ưu điểm tuyệt vời của chương trình thạc sĩ tại Anh. So với những nước khác như Mỹ, Canada, Úc… khóa học Thạc sĩ kéo dài từ 1.5 – 2 năm thì tại Anh, khóa học này chỉ kéo dài 1 năm. Việc hoàn tất khóa học sớm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập. Bên cạnh đó, sinh viên có thể đi làm sớm và có nhiều kinh nghiệm làm việc hơn. Trên thực tế, việc có nhiều hơn 1 năm kinh nghiệm làm việc sẽ giúp sinh viên chiếm ưu thế hơn khi xin việc làm, có nhiều cơ hội hơn. 

3. Chi phí du học thạc sĩ tại Anh không quá đắt!

Do thời học bằng Thạc Sĩ tại Anh ngắn hơn nên chi phí du học cũng giảm rất nhiều. Dưới đây là bảng ước tính chi phí khi du học Thạc Sĩ tại Anh mà bạn có thể tham khảo: 

Khoản chi Chi tiết Quy đổi
Học phí 12.000 – 22.000 GBP 360 – 640 triệu đồng
Sinh hoạt phí 9.500 GBP 270 triệu đồng
Tổng (khóa) 22.600 – 3200 GBP 660 – 950 triệu đồng
du-hoc-bac-thac-si-tai-anh-3

Tiết kiệm chi phí khi du học bậc thạc sĩ tại Anh Quốc

4. Nhiều cơ hội học bổng du học Anh thạc sĩ năm 2022

Nền giáo dục nước Anh không những hấp dẫn bởi chất lượng, sự đa dạng của các ngành học. Mà còn nhờ những hỗ trợ thiết thực dành cho du học sinh. Đặc biệt, phải kể đến là chương trình học bổng du học Anh luôn được duy trì đều đặn, nhằm khuyến khích học tập và giúp hỗ trợ một phần chi phí học tập cho sinh viên.

012 Global – Công ty chuyên hỗ trợ dịch vụ du học cho học sinh, sinh viên

012 Global hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học bậc thạc sĩ tại Anh. Nếu bạn muốn tìm hiểu điều kiện du học Anh trong thời gian tới. Hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp. Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi bao gồm:

  • Tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp với bạn. 
  • Hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên nộp đơn xin nhập học cho trường. Và đặc biệt theo dõi tiến độ cho đến khi bạn nhận được thư xác nhận từ trường.
  • Sẵn sàng giới thiệu học bổng du học Anh từ 25 – 100% cho những học sinh đến làm hồ sơ tại Du Học Mỗi Ngày, cam kết tỷ lệ hồ sơ thành công trên 95%.
  • Đồng hành cùng các học sinh trong việc tìm chỗ ở, đặt vé máy bay với mức phí ưu đãi. Ngoài ra, miễn phí sim điện thoại (UK), trang bị kỹ năng trước khi lên đường (Pre-departure session). Bạn sẽ được kết nối cùng chúng tôi trong suốt hành trình du học của mình. 
du-hoc-bac-thac-si-tai-anh-4

Nhiều cơ hội học bổng du học bậc thạc sĩ hấp dẫn tại Anh

Học Thạc Sỹ không còn quá xa lạ với những bạn đã học xong đại học có mong muốn học cao hơn để nâng cao kiến thức, kỹ năng nhằm mở rộng con đường sự nghiệp cho bản thân. Hoặc với những ai đang đi làm nhưng muốn thăng tiến đến những vị trí cao hơn trong công việc thì du học học bậc thạc sĩ là lựa chọn cực kỳ tốt. Liên hệ với chúng tôi để bắt đầu miễn phí tư vấn du học Anh ngay hôm nay!

About the author

Đào Quang Trung

Đào Quang Trung đã có 11 năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực trung tâm tiếng Anh và hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học và định cư Anh, Mỹ, Úc, Canada và Singapore. Với nhiều năm kinh doanh cũng như học tập phát triển bản thân. Anh ấy hiểu rằng một đứa trẻ đi học cần có một lộ trình thật rõ ràng nhằm tiết giảm thời gian đầu tư và thời gian của gia đình vì vậy việc kết hợp giữa tiếng Anh và Du học định cư là một trong những lộ trình tuyệt vời để có một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ em thời đại ngày nay. Đào Quang Trung cũng hiểu rằng: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” vì vậy anh ấy trao đi giá trị bằng cách hướng dẫn và huấn luyện các chủ trung tâm, các đơn vị kinh doanh về giáo dục nhằm giúp họ kinh doanh tốt hơn trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ họ tức là giúp đỡ được cho thật nhiều trẻ em có môi trường học tốt hơn.

Kết nối với Đào Quang Trung :

Blog: https://daoquangtrung.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/quangtrungduhoc/

Leave a Comment